Là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng cao cấp, nên không có gì lạ khi Lisa luôn được diện những thiết kế mới nhất của hãng. Mới đây, cô đã xuất hiện trên clip giới thiệu chiến dịch mới cho Bvlgari. Lisa trong video mặc một chiếc đầm đen cúp ngực, kết hợp với vòng cổ hình con rắn của thương hiệu mà cô đang làm đại sứ. Tuy nhiên, khi nghe đến giá của món phụ kiện, người hâm mộ không khỏi “xỉu ngang”. Được biết, chiếc vòng kim cương này của Lisa có giá từ 800 nghìn đến 1 triệu đô (khoảng hơn 21 tỷ đồng). Đây được coi là thiết kế xa xỉ nhất mà một idol Kpop từng diện, nó cho thấy độ ưu ái của nhãn hàng với Lisa.

Chiếc vòng hình con rắn xa xỉ được Lisa diện trong video quảng bá BST mới của nhà Bvlgari.
Chiếc vòng hình con rắn xa xỉ được Lisa diện trong video quảng bá BST mới của nhà Bvlgari.

Trước Lisa, Rosé từng là mỹ nhân đeo vòng cổ đắt nhất showbiz Hàn. Cô đã mang chiếc vòng cổ trị giá 20,5 tỷ đồng của nhà Tiffany&Co lên trang bìa tạp chí W Korea.

 - Ảnh 5

Xếp thứ 3 là Jessica với chiếc vòng kim cương lộng lẫy đến từ nhà Messika - trị giá 19 tỷ đồng. Cô đã từng diện món phụ kiện xa xỉ này cùng với đầm công chúa để xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2018.

Jessica đã nám kỷ lục này trong một thời gian dài.
Jessica đã nám kỷ lục này trong một thời gian dài.

Joy cũng thuộc hội mỹ nhân đeo vòng cổ sang chảnh bậc nhất Kbiz. Hồi KBS Music Festival 2019, mỹ nhân Red Velvet từng gây choáng khi diện vòng cổ Tasaki có giá khoảng 8,6 tỷ đồng, kết hợp cùng hoa tai 1,2 tỷ đồng.

 - Ảnh 5

Mẫu vòng kim cương như để tôn thêm nhan sắc lộng lẫy của Irene. Đây là một thiết kế của thương hiệu Damiani. Thiết kế này trị giá hơn 224.000 đô ( hơn 5 tỷ đồng).

 - Ảnh 5

Bạn thấy chiếc vòng của nghệ sĩ nào là đẹp nhất?