Hôm qua (24/11), truyền thông Hàn Quốc bỗng đưa tin Lisa (BLACKPINK) dương tính với Covid-19 khiến netizen không khỏi hoang mang. Ngay sau khi được thông báo dương tính với Covid-19, Lisa và 3 thành viên đã thực hiện xét nghiệm PCR. Rosé cũng đã lập tức hủy lịch trình của mình tại sự kiện khai trương cửa hàng Tiffany&Co. May mắn rằng, cả 3 thành viên còn lại đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 dù đã tiếp xúc gần với Lisa vào ngày 23/11.

Lisa nhiễm Covid-19 ngay trước thềm lễ trao giải có sự tham gia của cả BTS, TWICE,... - Ảnh 1

Tuy nhiên, người hâm mộ bỗng xôn xao về khả năng BLACKPINK sẽ rút khỏi lễ trao giải WIB Indonesia Kpop Awards vào hôm nay (25/11). Trong chương trình này có hội tụ dàn line-up “khủng” là: BTS, TWICE, ITZY, aespa, NCT DREAM, TREASURE,... Đã lâu rồi BLACKPINK mới có sân khấu biểu diễn cùng nhau nhưng có thể sẽ phải hủy vì cả nhóm phải cách ly. Thông tin này khiến các fan vô cùng thất vọng và lo lắng.

Bình luận của người hâm mộ trên Twitter:

Lisa nhiễm Covid-19 ngay trước thềm lễ trao giải có sự tham gia của cả BTS, TWICE,... - Ảnh 2

- Chờ đã nào. Không phải họ sẽ diễn vào ngày mai sao?

Lisa nhiễm Covid-19 ngay trước thềm lễ trao giải có sự tham gia của cả BTS, TWICE,... - Ảnh 3

- Tôi vừa nhận ra BLACKPINK sẽ không thể tham dự và chẳng có màn trình diễn nào cả bởi vì tình hình hiện tại. Hy vọng Lisa chóng khỏe và các thành viên khác đều ổn. Chúng tôi yêu bạn BLACKPINK mạnh mẽ lên

- Họ sẽ không biểu diễn vào ngày mai ư?

Bên cạnh những bình luận hoang mang, một số người hâm mộ lại cho rằng đây có thể là sân khấu được ghi hình trước nên chắc chắn BLACKPINK sẽ xuất hiện. Điều quan trọng với các BLINKs hiện tại là sức khỏe của Lisa. Ai cũng mong em út của BLACKPINK sẽ sớm bình phục và quay trở lại với hoạt động. 

Lisa nhiễm Covid-19 ngay trước thềm lễ trao giải có sự tham gia của cả BTS, TWICE,... - Ảnh 4