Kể từ khi lập kênh Youtube, Lisa chỉ mới đăng những video về công việc của mình lên kênh. Mới đây, cô đã tung một vlog về một ngày đi chơi cùng chị cả Jisoo. Cả hai đã cùng ăn trưa, đi ngắm hoa anh đào, chụp ảnh cho nhau và tất nhiên không thể bỏ qua màn đi mua sắm - đây là thú vui và đam mê lớn nhất của hội con gái.

Jisoo đã xuất hiện trong vlog của Lisa.
Jisoo đã xuất hiện trong vlog của Lisa.

Là một ngôi sao lớn nên tất nhiên Lisa sẽ nhận được nhiều quà tặng từ các nhãn hàng và người hâm mộ. Bên cạnh đó, cô còn là đại diện của nhiều thương hiệu thời trang. Nhưng Lisa và Jisoo vẫn không giấu nổi sự phấn khích khi bước vào các shop quần áo. Chị cả Jisoo thì hào hứng thử những chiếc kính còn Lisa thì mải mê tìm dáng quần jeans yêu thích. Tuy vậy, khi tìm được thì cô nàng lại ngậm ngùi nói rằng: “Nhưng em có nhiều cái giống như thế này rồi”.

 - Ảnh 3

Chỉ nhờ một câu nói này của Lisa mà netizen không khỏi bật cười và khen cô nàng biết tiêu xài mặc dù rất giàu có. Đây không phải lần đầu Lisa khiến khán giả bất ngờ vì cách chi tiêu của mình. Cô từng chia sẻ rằng đã đặt mua một chiếc máy ảnh xịn vì niềm đam mê chụp ảnh của mình, nhưng sau đó Lisa đã trả lại hàng vì thấy quá đắt đỏ và không nỡ bỏ một khoản tiền lớn để mua.

Dù các thành viên trong nhóm đã động viên Lisa rằng cô xứng đáng được thưởng món quà xứng đáng thì Lisa vẫn từ chối mua những món quá đắt.

 - Ảnh 3

Cô gái nào cũng có niềm đam mê là săn đồ đẹp và rẻ nữa thì càng tốt. Rosé cũng từng phấn khích khi phát hiện Jennie mặc chiếc quần có thiết kế khá giống của mình mình khi hỏi ra thì mới biết quần của Jennie chỉ có giá 15 đô la (gần 300 nghìn) trong khi đồ của Rosé giá gần... 1000 đô la.