Instagram là mạng xã hội phổ biến nhất nhì thế giới, giúp các thần tượng kết nối với người hâm mộ. Tại Hàn Quốc, BlackPink  là nhóm nhạc sở hữu lượng người theo dõi khủng từ nền tảng này, cả 4 cô nàng đều có cho mình lượng người theo dõi rất cao, tuy nhiên không phải là Jennie mà Lisa mới là idol có lượt người theo dõi và có nhiều  bài đăng đạt các mốc lượt like kỷ lục nhanh nhất trên Instagram.

Lisa vượt Jennie phá liền 4 kỷ lục trên Instagram - Ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Lisa đứng đầu với 65,1 triệu người theo dõi, kế đến là Jennie với 55,5 triệu người theo dõi, thứ 3 là Rosé với 49,6 triệu người theo dõi và cuối cùng là Jisoo 49,5 triệu người theo dõi.

Dù có lượng follower chênh nhau đến gần 10 triệu người nhưng lượt tương tác của Lisa và Jennie khá đồng đều, do đó 2 cô nàng thường có những màn so kè khá căng thẳng. Chỉ cần bài đăng của người này có lượt like vượt người kia nhanh hơn vài phút là đã lập nên kỷ lục Kpop.

Lisa vượt Jennie phá liền 4 kỷ lục trên Instagram - Ảnh 2
Lisa vượt Jennie phá liền 4 kỷ lục trên Instagram
Lisa vượt Jennie phá liền 4 kỷ lục trên Instagram - Ảnh 3

Ghi nhận bài đăng mới đây nhất của Lisa, lượt like khủng cùng tương tác lớn đã giúp cô nàng  phá vỡ liền 2 kỷ lục của bản thân và 2 kỷ lục của Jennie. Hình ảnh vòng eo con kiến, body chuẩn cùng những tạo dáng trendy đã giúp bài post của Lisa cán mốc 1 triệu like nhanh nhất Kpop chỉ trong 10 phút (kỷ lục cũ của Lisa là 11 phút), lượt like tăng vù vù, cô nàng lại tiếp tục cán mốc 2 triệu like nhanh nhất, chỉ mất có 39 phút (kỷ lục cũ của Lisa là 42 phút).

Thành tích này của Lisa còn xô đổ kỷ lục của Jennie trở thành bài đăng cán mốc 3 triệu like (1 giờ 20 phút) và 4 triệu like (2 giờ 29 phút) nhanh nhất Kpop.

Lisa vượt Jennie phá liền 4 kỷ lục trên Instagram - Ảnh 4
Jennie là nữ idol Kpop đầu tiên cán mốc 10 triệu like trên Instagram 

Cách đây không lâu, bức ảnh Lisa khoe bóng lưng xa xa với bikini cũng đã trở thành bài đăng đạt từ 1 triệu like - 10 triệu like nhanh nhất trên Instagram. Quả là sức hút của em út "Hồng Đen" không thể đùa được đâu.

Lisa vượt Jennie phá liền 4 kỷ lục trên Instagram - Ảnh 5
Lisa là ngôi sao có bài đăng đạt mốc 10 triệu like trên Instagram nhanh nhất