Tối ngày 5/11, live show kỷ niệm 20 năm làm nghệ thuật của danh hài Việt Hương diễn ra tại sân vận động Quân khu 7 (Thành phố Hồ Chí Minh) dưới trời mưa tầm tã do ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới nhưng vẫn không làm “hạ nhiệt” chương trình và tình cảm mà khán giả dành cho nữ danh hài. Không một ai bỏ ra về, trừ những em bé được phụ huynh tìm chỗ trú mưa. Việt Hương và đồng nghiệp dầm mình trong cơn mưa mặc micro bị trục trặc vì thời tiết, mặc sàn sân khấu trơn trượt dễ té ngã, mặc quần áo, tóc dính bệt vào người có thể gây cảm lạnh.

Nhìn La Thành ướt sũng phải đưa tay vuốt mặt liên tục hay thân thể gầy còm của Hoài Linh co ro trong cơn lạnh, và đặc biệt những giọt nước mắt hòa trộn nước mưa của Việt Hương đã làm nhiều người xót xa.

Những tràng pháo tay dưới khán đài như kích thích ngọn lửa nghề của nghệ sĩ. Không ai bảo ai, người xem liên tục vỗ tay động viên tinh thần của các diễn viên trên sân khấu.

Liveshow đầu tiên của Việt Hương đầy mưa và nước mắt 1

Các nghệ sĩ vẫn hăng say diễn, bất chấp trời mưa tầm tã.

Tình thương của khán giả làm nên sức mạnh để không một ai kêu than. Thậm chí, Lê Giang nhiều lần buông lời trêu ghẹo thời tiết tạo nên những tiếng cười giòn tan giữa cơn mưa nặng nề. Dù mưa mỗi lúc mỗi lớn hơn nhưng nghệ sĩ trên sân khấu không bị ảnh hưởng.

Liveshow đầu tiên của Việt Hương đầy mưa và nước mắt 2Việt Hương đã cố gắng kiềm chế xúc động, khi chương trình vừa kết thúc, chị òa khóc nức nở khiến Hoài Linh phải nắm chặt tay để người em thân thương lấy lại bình tĩnh.

Chứng kiến hàng chục nghìn khán giả đội mưa với mình, chị không tránh khỏi cảm giác có lỗi nên hứa sẽ bù lại bằng một live show khác, sẽ “khô ráo và ấm áp hơn” vào năm sau.

Liveshow đầu tiên của Việt Hương đầy mưa và nước mắt 3

Mưa lớn nhưng khán giả vẫn tiếp tục ủng hộ các nghệ sĩ.

Dù thời tiết không ủng hộ nhưng Hương show lại tạo ra hiệu ứng vượt ngoài mong đợi nhờ sự hết lòng vì khán giả của các nghệ sĩ.

Một số hình ảnh trong liveshow của nghệ sĩ Việt Hương:

Liveshow đầu tiên của Việt Hương đầy mưa và nước mắt 4

Liveshow đầu tiên của Việt Hương đầy mưa và nước mắt 5

Liveshow đầu tiên của Việt Hương đầy mưa và nước mắt 6

Liveshow đầu tiên của Việt Hương đầy mưa và nước mắt 7

Liveshow đầu tiên của Việt Hương đầy mưa và nước mắt 8

Theo Zing