Mới đây, Liz Kim Cương vừa có màn xuất hiện cực đáng yêu tại chương trình Lạ Lắm À Nha trong tập 22 với cương vị khách mời. Ở đầu chương trình, nữ ca sĩ liên tục bị Trường Giang “cà khịa” về mối tình đẹp đẽ với Trịnh Thăng Bình. Đến tận phần thi của mình, Liz Kim Cương cũng không khá hơn khi phải đối diện với hàng loạt tình huống xoay quanh chuyện tình cảm của mình. 

 - Ảnh 10

Trong phần trả lời câu hỏi, khi các thành viên đang ra sức gợi ý chi tiết “ca sĩ bí ẩn có cầu hôn cô gái”, Phát Hồ đã bất ngờ hỏi câu: "Anh Bình có hát bài nào cầu hôn hay có cầu hôn chị chưa?"

 - Ảnh 10

Câu hỏi ngay lập tức khiến giọng ca Khác Biệt To Lớn đứng hình, lúng túng không biết phải trả lời ra sao. Rất may, Trường Giang đã nhanh chóng “chữa cháy” tình huống và nhắc khéo Phát Hồ: "Cái thằng bé này kỳ ghê". Dù vậy, chính nam MC là người trêu Liz Cương nhiều nhất. Cũng nhờ vậy, nữ ca sĩ bỗng chốc có loạt meme chỉ trong vài phút.

 - Ảnh 10
 - Ảnh 10
 - Ảnh 10

Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình từng là cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích và nỗ lực “đẩy thuyền”, tuy nhiên sau một thời gian hẹn hò cả hai đều bận rộn với lịch trình và kế hoạch riêng nên họ đã không còn bên nhau. Đây là lý do khiến Liz Kim Cương khó xử khi liên tục đối diện với những câu hỏi về người yêu cũ. Tuy nhiên cách hành xử khéo léo và biểu cảm dễ thương của nữ ca sĩ vẫn nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

 - Ảnh 10
 - Ảnh 10

Liz Kim Cương là một trong số những ca sĩ được đào tạo bài bản ở Hàn Quốc trở về Việt Nam và gặt hái được nhiều thành thành công. Liz Kim Cương theo học Học viện Âm nhạc Quốc gia, năm 2014 cô tham gia chương trình Ngôi Sao Việt, đây là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng, Soobin Hoàng Sơn cũng trưởng thành từ cuộc thi này. Dù không chiến thắng, nhưng Liz Kim Cương vẫn xuất sắc trở thành thành viên chính thức của nhóm nhạc Kpop Việt LIME với 3 thành viên khác cũng được chọn từ cuộc thi Ngôi sao Việt 2014.

 - Ảnh 10
 - Ảnh 10

Sau 2 năm đào tạo tại Hàn, LIME trở về Việt Nam hoạt động giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Tuy nhiên năm 2019 nhóm đã chính thức tan rã, Liz Kim Cương cũng tự mình tách ra hoạt động solo riêng. 

 - Ảnh 10