Sau phần công bố danh sách huấn luyện viên The Face mùa thứ 2 gồm Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thuỳ, chương trình Gương mặt thương hiệu tiếp tục giới thiệu danh sách 8 thí sinh, thuộc nhóm 24 thí sinh lọt vào vòng ghi hình. Từ 24 thí sinh, ba huấn luyện viên sẽ chọn ra 12 gương mặt chia đều cho ba đội để bước vào ngôi nhà chung.

Mở đầu clip giới thiệu 8 thí sinh vòng ghi hình là Trương Mỹ Nhân, kế đến là 2 thí sinh được chọn từ vòng casting online - Tú Hảo và Thiên Nga. Phương Chi từng thuộc top 10 Nữ hoàng Du lịch quốc tế cũng giành được tấm vé vào vòng ghi hình. Thiếu Lan, Mỹ Duyên, Khánh Linh, Tường Linh là những cái tên được nhắc đến trong clip giới thiệu 8 gương mặt triển vọng.

Lộ diện 8 thí sinh bước vào vòng ghi hình The Face 1

Thiếu Lan từng tham gia Vietnam's Next Top Model 2016 cũng góp mặt trong nhóm 8 thí sinh vòng ghi hình. Ảnh: Chụp màn hình.

Tham gia clip giới thiệu 8 gương mặt lọt vòng ghi hình, chương trình yêu cầu các chân dài diện đồng phục áo thun trắng, trang điểm nhẹ nhàng, tóc suông thẳng tự nhiên. Ở mỗi phần ghi hình của mình, từng cô gái thể hiện khả năng trình diễn trước ống kính. Để tạo ấn tượng đến người xem, các người mẫu trẻ liên tục thay đổi góc mặt và biểu cảm.

Chỉ vài tiếng sau công bố danh sách thí sinh trên Fanpage chương trình, khán giả dành nhiều lời khen cho nhóm 8 thí sinh đầu tiên của vòng ghi hình. Đa số các ý kiến đều cho rằng, chất lượng thí sinh mùa giải thứ hai không hề thua kém mùa đầu. Không chỉ sở hữu lợi thế ưa nhìn, các cô gái còn không thua kém nhau về khả năng tạo dáng trước ống kính.

Lộ diện 8 thí sinh bước vào vòng ghi hình The Face 2

Bộ ba huấn luyện viên The Face mùa thứ 2. Ảnh: BTC.

Gương mặt thương hiệu (The Face Vietnam) là cuộc thi truyền hình thực tế, dựa theo phiên bản cùng tên tại Mỹ là The Face, sáng lập bởi siêu mẫu Naomi Campbell. Tương tự với khuôn mẫu của phiên bản gốc, cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm một người mẫu xứng đáng trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng, thương hiệu.

Các thí sinh tham gia chương trình được chia ra thành ba đội. Họ được hướng dẫn, đào tạo kỹ năng dưới bàn tay của ba huấn luyện viên. Những huấn luyện viên mùa đầu tiên là Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và Lan Khuê. Phí Phương Anh (đội Hồ Ngọc Hà) là quán quân mùa 1. Á quân gồm Ngô Thị Quỳnh Mai (đội Lan Khuê), Khánh Ngân (đội Phạm Hương), Chúng Huyền Thanh (đội Hồ Ngọc Hà).

Theo Zing.vn