Mỹ Latinh được xem là khu vực chiếm ưu thế trong các đấu trường nhan sắc bởi các người đẹp đến từ các quốc gia thuộc khu vực này đã không ít lần lọt Top hoặc giành hẳn vương miện trong các cuộc thi. Đặc biệt hơn cả, Miss World năm nay còn tổ chức tại Puerto Rico - một quốc gia thuộc khu vực Mỹ Latinh. Đây sẽ lợi thế không nhỏ đối với người đẹp thuộc quốc gia này.

Hoa hậu nước chủ nhà Puerto Rico Aryam Díaz 

Trong số các đối thủ của Đỗ Thị Hà, đầu tiên phải kể đến Hoa hậu nước chủ nhà Puerto Rico Aryam Díaz năm nay 23 tuổi. Cô không chỉ sở hữu vóc dáng thon gọn, gợi cảm mà còn có chiều cao nổi bật 1m75. Đáng chú ý hơn cả, Aryam Díaz còn rất hoạt ngôn khi từng giữ vai trò người dẫn chương trình và người mẫu nổi tiếng tại Puerto Rico.

Lộ diện các đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021: Các người đẹp đến từ khu vực Mỹ Latinh - Ảnh 1

Aryam Diaz Rosado sở hữu một ngoại hình vô cùng ấn tượng và đôi mắt có chiều sâu. Nhan sắc của cô mang đậm dấu ấn những vẻ đẹp đặc trưng của vùng biển Caribe.

 Hoa hậu Venezuela Alejandra Conde

Kế tiếp là Hoa hậu Venezuela Alejandra Conde, năm nay người đẹp vừa tròn 24 tuổi, cao 1m70 và cũng có rất nhiều kinh nghiệm tại các cuộc thi sắc đẹp. Đặc biệt hơn cả, Alejandra Conde còn là một người mẫu nổi tiếng tại quê nhà và giành danh hiệu Miss World Venezuela năm 2020.

Lộ diện các đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021: Các người đẹp đến từ khu vực Mỹ Latinh - Ảnh 2

Hoa hậu Mexico Karolina Vidales

Nếu kể đến những người đẹp thuộc khu vực Mỹ Latinh thì không thể không kể đến Hoa hậu Mexico Karolina Vidales. Năm nay Karolina Vidales vừa tròn 24 tuổi. Ngoài chiếc mũi cao và gương mặt thanh thoát, người đẹp Mexico còn sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75, xuất sắc giành được danh hiệu Miss World Mexico và là đại diện tham gia Miss World 2021.

Lộ diện các đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021: Các người đẹp đến từ khu vực Mỹ Latinh - Ảnh 4

Hoa hậu Brazil Caroline Teixeira

Ngoài Hoa hậu Mexico, Miss World 2021 còn có sự góp mặt của Hoa hậu Brazil Caroline Teixeira. Năm nay cô vừa tròn 23 tuổi, người đẹp xuất sắc đăng quang Miss World Brazil hồi cuối tháng 8. Ngoài vẻ đẹp về nhan sắc, Caroline Teixeira còn khiến fan sắc đẹp thế giới ngưỡng mộ khi vừa là người mẫu, vừa là luật sư giỏi và còn là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp.

Lộ diện các đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021: Các người đẹp đến từ khu vực Mỹ Latinh - Ảnh 5

Hoa hậu Brazil Caroline Teixeira

Đối thủ tiếp theo của Hoa hậu Đỗ Thị Hà phải kể đến đó là Hoa hậu Colombia Andrea Aguilera. Năm nay người đẹp Colombia vừa tròn 24 tuổi. Cô cao 1m73 sở hữu nhan sắc cực phẩm với sống mũi cao, nụ cười rạng rỡ.

Lộ diện các đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021: Các người đẹp đến từ khu vực Mỹ Latinh - Ảnh 3

Andrea Aguilera đăng quang Miss World Colombia hồi giữa tháng 8 cùng hàng loạt danh hiệu phụ như Hoa hậu Ảnh, thí sinh có hình thể đẹp nhất, gương mặt đẹp nhất, nụ cười đẹp nhất.