Tháng 4 đến cũng là thời điểm các lớp thi nhau chụp cho mình những bộ ảnh kỉ yếu cực xịn, khép lại những tháng năm học tại trường. Nhiều lớp đã tự tin gửi bộ ảnh lớp mình tham gia dự thi Z- Gang Endgame và nhận được nhiều quan tâm từ phía giám khảo.

Được biết, dàn giám khảo của cuộc thi hội tụ nhiều ca sĩ, fashionista đình đám của Vbiz với 3 nhân vật chính là: Quỳnh Anh Shyn, Amee và Quân AP! Các đội đoạt giải còn được "ẵm" giải thưởng siêu to khổng lồ với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Theo đó thể kệ cuộc thi cho phép tham gia theo nhóm từ 3 người trở lên, thí sinh trong các đội là công dân Việt Nam từ 14 - 22 tuổi, không có tiền án, tiền sự, chấp nhận các thể lệ và yêu cầu mà Ban tổ chức cuộc thi Z-Gang: Endgame đưa ra.

Cuộc thi thu hút được nhiều sự quan tâm của các học sinh.
Cuộc thi thu hút được nhiều sự quan tâm của các học sinh.

Mới đây, cuộc thi cũng xuất hiện những gương mặt 10x “mới toanh” với thần thái vô cùng xuất sắc, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chỉ sau vài ngày khởi động, cuộc thi đã khiến cư dân mạng "nô nức" truy tìm info hội gái xinh Gen Z. Bước vào đường đua khoe ảnh kỷ yếu, ai ai cũng thay đổi diện mạo một cách bất ngờ, khác hẳn với style sơ mi trắng đồng phục, quần tối màu tới trường hàng ngày.

Ngắm nhìn những cô bạn này khoe ảnh kỷ yếu sang xịn mịn tại Z-Gang Endgame, chắc chắn bạn phải công nhận rằng các cô gái Việt Nam xinh chẳng thua kém gì diễn viên Hàn Quốc.

Chỉ mất 3 giây để chụp một bức ảnh nhưng đó lại là kỉ niệm của 3 năm.   Cô bạn sở hữu góc nghiêng thần thánh.   Phong cách tân cổ điển của các bạn nữ sinh.      Hai cô bạn xinh đẹp trong bộ váy trắng.   'Em không là nàng thơ'.   Nụ cười trong veo tuổi 17-18.   Cực kì duyên dáng và xinh đẹp.   Gái xinh trường người ta, không bao giờ làm bạn thất vọng đúng không?
Chỉ mất 3 giây để chụp một bức ảnh nhưng đó lại là kỉ niệm của 3 năm.
wc_3_2dep
Cô bạn sở hữu góc nghiêng thần thánh.
wc_4_2dep
Phong cách tân cổ điển của các bạn nữ sinh.

wc_5_2dep
Hai cô bạn xinh đẹp trong bộ váy trắng.
wc_6_2dep
"Em không là nàng thơ".
wc_7_2dep
Nụ cười trong veo tuổi 17-18.
wc_8_2dep
Cực kì duyên dáng và xinh đẹp.
wc_9_2dep
Gái xinh trường người ta, không bao giờ làm bạn thất vọng đúng không?