Mới đây, phía BTC nắm quyền cuộc thi Hoa hậu Hòa bình của Colombia đã chính thức bổ nhiệm người đẹp Mariana Jaramillo trở thành tân hoa hậu Hòa bình của nước này. Điều đó đồng nghĩa với việc Mariana Jaramillo sẽ đại diện Colombia tham gia vào đấu trường sắc đẹp Miss Grand được tổ chức tháng 11 năm nay tại Thái Lan.

Lộ diện đối thủ “nặng kí” của Thùy Tiên ở Miss Grand 2021- tân Hoa hậu Hoà bình Colombia xinh đẹp, tài giỏi - Ảnh 1

Theo đó, người đẹp Colombia sở hữu một đôi mắt to, tròn cùng chiếc mũi cao, ghi điểm với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Năm nay Mariana Jaramillo tròn 21 tuổi với vóc dáng thon gọn. Ngay khi vừa mới đăng quang, cô rất được lòng công chúng Colombia và điều này cũng nằm trong dự tính từ trước của rất nhiều người.

Lộ diện đối thủ “nặng kí” của Thùy Tiên ở Miss Grand 2021- tân Hoa hậu Hoà bình Colombia xinh đẹp, tài giỏi - Ảnh 2

Người đẹp Colombia từng đạt được rất nhiều thành tích và có nhiều kinh nghiệm tham gia vào cuộc thi sắc đẹp. Cô giành được giải Á hậu 2 tại cuộc thi "Señorita Colombia 2019". Từ thời điểm đó cô đã được hy vọng sẽ trở thành đại diện của quốc gia tham gia vào đấu trường sắc đẹp quốc tế. Đáng chú ý hơn cả, vẻ đẹp đậm chất Latinh của Mariana Jaramillo được đánh giá là rất phù hợp với tiêu chí của sân chơi Miss Grand International.

Lộ diện đối thủ “nặng kí” của Thùy Tiên ở Miss Grand 2021- tân Hoa hậu Hoà bình Colombia xinh đẹp, tài giỏi - Ảnh 3

Ngoài lợi thế về ngoại hình thì người đẹp Colombia còn được đánh giá cao bởi tri thức. Cô hiện là sinh viên khoa quan hệ quốc tế tại trường Đại học Universidad del Norte. Trước đó, cô từng đạt được rất nhiều thành tích thời còn là học sinh trung học sau đó còn xuất sắc giành được học bổng vào Đại học. Mariana Jaramillo có khả năng nói tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha trôi chảy, đây cũng là những yếu tố mà  Miss Grand đang tìm kiếm ở những người đẹp năm nay.

Lộ diện đối thủ “nặng kí” của Thùy Tiên ở Miss Grand 2021- tân Hoa hậu Hoà bình Colombia xinh đẹp, tài giỏi - Ảnh 4

Với tất cả tài năng lẫn ngoại hình sắc vóc, Mariana Jaramillo chính là một đối thủ “nặng kí” của Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại đấu trường Miss Grand 2021. Trong thời gian qua, Thùy Tiên cũng đang nỗ lực hết mình để rèn luyện và hoàn thiện bản thân. Người đẹp cũng ghi điểm nhờ khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, thậm chí chỉ học tiếng Thái trong một thời gian khá ngắn nhưng cô đã có thể giao tiếp cơ bản.

Lộ diện đối thủ “nặng kí” của Thùy Tiên ở Miss Grand 2021- tân Hoa hậu Hoà bình Colombia xinh đẹp, tài giỏi - Ảnh 7

Mặt khác, Thùy Tiên cũng chia sẻ, bản thân cô là người hoạt ngôn nên sẽ cố gắng để tạo được ấn tượng với BTC ngay từ những vòng đầu tiên. Được biết, người đẹp sẽ mang đến Miss Grand 2021 bộ trang phục dân tộc chưa từng có tiền lệ, mang tên Thiên Thần của nhà thiết kế Tín Thái. Thông qua bộ trang phục này, người đẹp muốn thể hiện  được sự tri ân cũng như biết ơn tới ngành y thế giới với những nỗ lực vì người bệnh trong suốt thời gian qua.

Lộ diện đối thủ “nặng kí” của Thùy Tiên ở Miss Grand 2021- tân Hoa hậu Hoà bình Colombia xinh đẹp, tài giỏi - Ảnh 8

Bằng tất cả sự cố gắng và quyết tâm của Thùy Tiên, người hâm mộ Việt Nam đang rất kì vọng cô sẽ “làm nên chuyện” tại Miss Grand năm nay. Bởi về nhan sắc hay học vấn, cô không hề kém cạnh các đại diện đến từ các quốc gia khác.