SlashLeaks đã vừa đăng tải khuôn mẫu có thể là của iPhone thế hệ mới bị rò rỉ dành cho các nhà sản xuất phụ kiện bên thứ 3. Đây được dự đoán là iPhone XI và XI Max sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Cũng giống như một số dự đoán gần đây, điểm đáng chú ý nhất của trên khuôn mẫu SlashLeaks chính là cụm camera vuông với 3 cảm biến của iPhone XI và XI Max.

Mặt trước và sau khuôn mẫu được cho là iPhone 2019

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng dự đoán bản nâng cấp của iPhone XS và iPhone XS Max sẽ sở hữu 3 camera có cùng độ phân giải 12MP gồm: một cảm biến 12MP tele, một cảm biến 12MP góc rộng và một cảm biến 12MP nữa cho góc siêu rộng. Tại đây, cảm biến góc siêu rộng sẽ do Sony cung cấp.

Cùng với đó, nhà phân tích này cho biết camera trước và sau trên bản nâng cấp của iPhone XS và iPhone XS Max sẽ được Apple tích hợp công nghệ lớp phủ thấu kính đen. Công nghệ này giúp camera trở nên kín đáo hơn trong phần vỏ màu đen, từ đó giúp tăng tính thẩm mỹ.

Dù hứa hẹn được nâng cấp đáng kể về chất lượng song hệ thống camera vuông này khó có thể thuyết phục được những khách hàng khó tính đòi hỏi cao về độ thẩm mỹ trên các mẫu iPhone

Theo VTV.vn