Sau khi tuyên bố kết hôn và tung bộ ảnh cưới đẹp lung linh với doanh nhân Việt kiều Đài Loan Tống Nhật Trí, Hoa hậu Thu Hoài nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt, ngoài cô dâu thì mọi sự chú ý đổ dồn hết vào người con gái thứ 2 của cô - Hsiu Huai Chen. 

Lộ diện một
Con gái thứ hai của Hoa hậu Thu Hoài sở hữu vẻ đẹp thu hút.

Được biết, Hsiu Huai Chen sinh năm 2000, hiện đang sinh sống và học tập tại California, Mỹ, là con của Thu Hoài cùng người chồng thứ ba - một doanh nhân Đài Loan. Nếu con trai cả và con út thường xuyên được mẹ cho lên sóng, tham dự các sự kiện lớn nhỏ thì cô con gái thứ 2 lại có cuộc sống kín tiếng hơn hẳn.

Lộ diện một
Cô bạn này nay đã tròn 17 tuổi.

Trong bộ ảnh cưới của mẹ, 10X chiếm trọn spotlight nhờ vóc dáng thon thả, làn da trắng sáng và gương mặt xinh xắn không thua kém hot girl. Hsiu có 2 quốc tịch Đài Loan và Việt Nam, thành thạo 3 thứ tiếng Anh, Việt và Trung. Dù sinh sống tại Mỹ nhưng thỉnh thoảng cô vẫn được mẹ cho về Việt Nam thăm quê hương.

Lộ diện một
Hsiu có hai quốc tịch Đài Loan và Việt Nam.

Thu Hoài lần đầu công khai ảnh con gái trên mạng xã hội năm 2014, đến năm 2016, cô mới cho con gái tham dự sự kiện giải trí đầu tiên. Thời điểm ấy, Huai Chen trông khá bụ bẫm, trên mặt đeo cặp kính dày cộp. Sau khi sang Mỹ du học, cô có sự thay đổi lớn về ngoại hình cũng như phong cách ăn mặc. Việc đổi sang đeo kính áp tròng giúp cô bạn trông nổi bật hơn.