Mới đây, Diệp Lâm Anh gây chú ý khi bất ngờ "thả thính" thông tin sẽ mời Ji Chang Wook đến Việt Nam. Chia sẻ tấm ảnh của mỹ nam "The K2" trên trang cá nhân, người đẹp úp mở: "Anh lỡ hẹn với Hà Nội thì có em bầu đưa anh về với Sài Gòn ok không?". Thông tin ngay sau đó gây xôn xao trên các điễn dàn, nhất là cộng đồng những người yêu thích nam diễn viên. Khán giả đồn đoán nam diễn viên sẽ góp mặt tại một sự kiện khai trương thương hiệu do Diệp Lâm Anh làm chủ.

 

Diệp Lâm Anh gây bất ngờ khi "thả thính" sẽ mời Ji Chang Wook về Việt Nam trên trang cá nhân của mình

Nam diễn viên sẽ giao lưu với người hâm mộ ở đường Trần Hưng Đạo (TP. Hồ Chí Minh) vào ngày 10/9. Diệp Lâm Anh chia sẻ rằng mời Ji Chang Wook vì biết anh có nhiều người hâm mộ ở Việt Nam và bản thân mình cũng là fan của tài tử. Diệp Lâm Anh làm việc với ê-kíp từ nhiều tháng trước để đạt thỏa thuận. Bên cạnh cátxê, tài tử cũng yêu cầu khách sạn 5 sao cho anh và bảy người đi cùng, xe sang đưa đón.

Sau các phim "Cứu thế", "The K2" và "Thành phố ảo", Ji Chang Wook được đánh giá là sao phim hành động thế hệ mới tại Hàn. Anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng 4 năm nay. Hồi tháng 8, Ji Chang Wook từng xác nhận tham gia "Đại nhạc hội hữu nghị Việt Hàn K-pop Concert - Daebak Vietnam 2019" tại Sân vận động Mỹ Đình. Tuy nhiên, sự kiện đã bị hủy.

Ji Chang Wook là diễn viên nổi tiếng ở xứ sở kim chi, anh được biết đến qua nhiều bộ phim: The K2, Cười lên Donghae, Hoàng hậu Ki...

Vẻ ngoài đẹp xuất thần chiếm trọn trái tim của người hâm mộ

Trước đó, Diệp Lâm Anh cũng đã gây bất ngờ lớn với cộng đồng mạng khi mời tài tử So Ji Sub tới dự sự kiện khai trương vào tháng 11/2017.