Lọ Lem – Mai Thảo Linh là con gái đầu lòng của MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo. Dù mới bước vào tuổi trăng tròn nhưng Lọ Lem đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp với chiều cao nổi bật 1m7 khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong mỗi bức ảnh được vợ chồng nhà nam MC đăng tải, Lọ Lem luôn làm cõi mạng rần rần với khuôn mặt khả ái, đôi mắt to tròn cùng làn da trắng mịn. Vì lẽ ấy mà cô bạn này được nhiều người ưu ái gọi là “Hoa hậu tương lai”, là đối thủ “nặng kí" trong bất kì cuộc thi sắc đẹp nào.

Lọ Lem vừa tuổi trăng tròn, MC Quyền Linh đã ra ngay tiêu chí chọn con rể tương lai - Ảnh 6
Lọ Lem tên thật là Mai Thảo Linh, là con gái đầu lòng của MC Quyền Linh.

Cũng vì có ái nữ vừa xinh đẹp, ngoan ngoãn, thông minh và học giỏi nên MC Quyền Linh cũng trăn trở từ rất sớm, ra luôn tiêu chí tuyển con rể tương lai. Theo đó, đăng kèm loạt ảnh xinh xắn tựa sương mai của ái nữ, MC Quyền Linh nhắn nhủ: “Con gái à! Cảm ơn vì đã đến trong cuộc đời này để ba có cơ hội được thể hiện sự yêu thương dành cho con".

Lọ Lem vừa tuổi trăng tròn, MC Quyền Linh đã ra ngay tiêu chí chọn con rể tương lai - Ảnh 3
MC Quyền Linh luôn hạnh phúc vì có con gái thông minh lại ngoan ngoãn.

Quyền Linh ra dáng một “ông bố quốc dân” khi mong muốn tìm cho con một chàng trai tử tế, chẳng cần “môn đăng hộ đối” hay giàu có, Nam MC bộc bạch: “Rồi đây theo thời gian chắc chắn ba không thể nắm tay con như thế này mãi được, nhưng con đừng lo điều đó. Bởi sẽ có một chàng trai may mắn nào đó sẽ yêu thương con hết mực và cũng sẽ dành trọn tình cảm cho con giống như ba vẫn từng yêu thương con".

Lọ Lem vừa tuổi trăng tròn, MC Quyền Linh đã ra ngay tiêu chí chọn con rể tương lai - Ảnh 4
Lọ Lem được bố cho tham gia các sự kiện giải trí lớn.

Dòng chia sẻ của nam MC nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người bởi các bậc cha mẹ đều có chung suy nghĩ này. Thông qua tâm sự của Quyền Linh, có thể thấy điều kiện để chọn ra "bạch mã hoàng tử" cho con gái rất đơn giản, đó chỉ là chàng trai dành tình yêu thương và đủ trưởng thành, chín chắn để chở che Lọ Lem.

Lọ Lem vừa tuổi trăng tròn, MC Quyền Linh đã ra ngay tiêu chí chọn con rể tương lai - Ảnh 2
Tiêu chí chọn con rể của MC Quyền Linh cũng hết sức đơn giản.
Lọ Lem vừa tuổi trăng tròn, MC Quyền Linh đã ra ngay tiêu chí chọn con rể tương lai - Ảnh 5
Nam MC mong muốn tìm người che chở và luôn yêu thương Lọ Lem.

MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo có hai cô con gái là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Cả hai được bố mẹ đầu tư cho học tập tại trường Quốc tế với mức học phí đắt đỏ. Ngoài Lọ Lem thì Hạt Dẻ cũng có khuôn mặt xinh xắn cùng chiều cao không hề kém cạnh chị.

Lọ Lem vừa tuổi trăng tròn, MC Quyền Linh đã ra ngay tiêu chí chọn con rể tương lai - Ảnh 1
Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh.

Tuy được cưng chiều nhưng hai cô bạn này lại rất ngoan ngoãn, hiếu thảo, nhân hậu và có nhiều tài lẻ như ca hát, nhảy múa. Lọ Lem và Hạt Dẻ cũng là một cây văn nghệ thường xuyên tham gia vào các hoạt động của trường lớp.