Lộ thiết kế với màn hình ngoài lớn hơn trên Galaxy Z Flip 5

Mọt
Hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy, chiếc Galaxy Z Flip 5 sẽ là bản nâng cấp màn hình lớn nhất trong lịch sử dòng Galaxy Z Flip.

Một trong những vấn đề lớn nhất với dòng Galaxy Z Flip của Samsung là màn hình ngoài khá nhỏ. Hiện tại, các điện thoại màn hình gập của nhiều thương hiệu “đối thủ” đã cung cấp màn hình ngoài lớn hơn.

Galaxy Z Flip 5 lần đầu lộ bản thiết kế, ghi nhận có màn hình lớn hơn - 1Galaxy Z Flip 5 sẽ có màn hình ngoài lớn hơn Galaxy Z Flip 4
 

Theo đó, màn hình ngoài của Galaxy Z Flip 5 sẽ có kích cỡ lớn, bao phủ hầu hết diện tích mặt trước. Đồng thời, hình ảnh cũng cho thấy một loại vết lõm, có thể là vị trí của các camera sau.

Galaxy Z Flip 5 lần đầu lộ bản thiết kế, ghi nhận có màn hình lớn hơn - 2Ảnh mô hình của màn hình ngoài Galaxy Z Flip 5. 

Nếu thông tin trên chính xác, Galaxy Z Flip 5 sẽ có màn hình bên ngoài lớn nhất trong lịch sử Galaxy Z Flip. “Siêu phẩm” này cũng sẽ lấn lướt trước các “đối thủ” khác như Oppo Find N2 Flip và Motorola Razr 2022 – hiện đang có màn hình ngoài lớn hơn so với các phiên bản Galaxy Z Flip hiện tại, bao gồm Galaxy Z Flip 4.

Đồng thời, bản nâng cấp này cũng mang đến cho công chúng hy vọng Samsung sẽ làm cho màn hình ngoài của Galaxy Z Flip 5 trở nên linh hoạt hơn so với các mẫu trước đó. Hiện tại, các mẫu Galaxy Z Flip không cho phép người dùng sử dụng nhiều chức năng trên màn hình ngoài, ngoại trừ hiển thị thông báo và một vài tiện ích.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Lộ thiết kế với màn hình ngoài lớn hơn trên Galaxy Z Flip 5 tại chuyên mục Dế Cưng của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Dế Cưng khác