“Cái răng cái tóc là góc con người”. Từ xưa đến nay, hàm răng, mái tóc là một trong những tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của con người. Lý do đơn giản là bởi đây chính là những ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với người đối diện. Nếu bạn có hàm răng đều, đẹp, trắng sáng, bạn cũng thu hút người khác hơn hẳn. 

Niềng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ cho răng hiệu quả. Niềng răng tạo nên sự thay đổi rất lớn về diện mạo khuôn mặt, thậm chí có thể giúp bạn "dậy thì thành công", biến vịt thành... thiên nga chỉ nhờ niềng răng.

Ngay cả dàn sao Hoa ngữ đình đám xinh đẹp mà bạn thấy hiện nay như Dương Mịch, Đường Yên,… cũng nhờ cậy phương pháp này để cải thiện nhan sắc. Cùng xem sự thay đổi của họ như thế nào sau khi niềng răng nhé!

Angelababy

Trong quá khứ, Angelababy từng để lộ khuôn hàm kém thon gọn và răng không đều. Nhưng nhờ niềng răng và bọc răng sứ, nhan sắc của nữ diễn viên thay đổi hoàn toàn, ngày càng xinh đẹp và thu hút.

Loạt ảnh “before – after” của dàn sao Hoa ngữ khiến bạn bất ngờ về sự kỳ diệu của niềng răng - Ảnh 1

Dương Mịch

Khuyết điểm cằm vuông và hàm răng không đều của Dương Mịch đã được khắc phục triệt để nhờ quá trình niềng răng. 

Loạt ảnh “before – after” của dàn sao Hoa ngữ khiến bạn bất ngờ về sự kỳ diệu của niềng răng - Ảnh 2

Đường Yên

Trước khi trở nên xinh đẹp và nổi bật như hiện tại, Đường Yến từng khá kém sắc vì hàm răng khấp khểnh và hai chiếc răng thỏ rất to.

Loạt ảnh “before – after” của dàn sao Hoa ngữ khiến bạn bất ngờ về sự kỳ diệu của niềng răng - Ảnh 3

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng có màn “lột xác” không kém nhờ quá trình niềng răng. Cô từng có hàm răng ố vàng và khấp khểnh kém thu hút.

Loạt ảnh “before – after” của dàn sao Hoa ngữ khiến bạn bất ngờ về sự kỳ diệu của niềng răng - Ảnh 4

Triệu Vy

Hàm răng không đều và xỉn màu khiến Triệu Vy rất tự ti. Vậy nên ngay sau khi hoàn thành bộ phim Hoàn Châu Cách Cách, “Én nhỏ” đã nhanh chóng đi chỉnh răng. Giờ thì bạn thấy đấy, cô luôn xuất hiện với hàm răng trắng sáng và thẳng tắp.

Loạt ảnh “before – after” của dàn sao Hoa ngữ khiến bạn bất ngờ về sự kỳ diệu của niềng răng - Ảnh 6

Hồ Ca

Có lẽ điểm kém thu hút nhất trên khuôn mặt hoàn hảo của Hồ Ca là những chiếc răng khấp khểnh. Nam diễn viên từng phải niềng răng, tẩy trắng để có được nụ cười đẹp như hiện nay.

Loạt ảnh “before – after” của dàn sao Hoa ngữ khiến bạn bất ngờ về sự kỳ diệu của niềng răng - Ảnh 7

Trịnh Sảng

Hồi mới vào nghề, Trịnh Sảng từng có hàm răng xỉn màu và thưa. Sau khi niềng răng, cô đã thăng hạng nhan sắc nhờ hàm răng trắng sáng, đều tăm tắp.

Loạt ảnh “before – after” của dàn sao Hoa ngữ khiến bạn bất ngờ về sự kỳ diệu của niềng răng - Ảnh 5