1. Jung Hwa

Loạt ảnh ngày bé đáng yêu của dàn sao Kpop thế hệ mới 1

Park Jung Hwa - thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm nhạc EXID. Jung Hwa của hiện tại hay của quá khứ không có nhiều điểm khác. Điểm đặc biệt dễ biết của Jung Hwa nằm ở đôi mắt to lấp lánh và nụ cười duyên dáng.

2. Jung Kook

Loạt ảnh ngày bé đáng yêu của dàn sao Kpop thế hệ mới 2

Jeon Jung Kook - ca sĩ hát chính của nhóm nhạc BangTan Boys luôn xuất hiện cùng hình tượng mỹ nam lạnh lùng thu hút triệu fan hâm mộ nữ. Nhưng ít ai ngờ Jung Kook khi bé lại đáng yêu và dễ gần thế này.

3. YooA

Loạt ảnh ngày bé đáng yêu của dàn sao Kpop thế hệ mới 3

Yoo Shi Ah được biết đến với vai trò ca sĩ, vũ công. Ngoài biệt danh "cỗ máy nhảy", thành viên nhóm nhạc Oh My Girl còn được fan hâm mộ nhớ đến bởi ngoại hình xinh đẹp. "Mỹ nhân truyện tranh" khi bé trông cũng rất dễ thương.

4. Yura

Loạt ảnh ngày bé đáng yêu của dàn sao Kpop thế hệ mới 4

Kim Ah Young - thành viên nhóm nhạc thần tượng Girl's Day. Kim Ah Young được biết đến với vai trò ca sĩ, rapper, dancer… Không ngờ Kim Ah Young cá tính hồi nhỏ lại có phần dịu dàng, nhu mì. Kim Ah Young được fan ưu ái và khen ngợi bởi ngoại hình xuất chúng từ nhỏ.

5. Ten

Loạt ảnh ngày bé đáng yêu của dàn sao Kpop thế hệ mới 5

Ten - thành viên người Thái duy nhất của nhóm nhạc Sm Rookies. Chittaphon Leechaiyapornkul là tên đầy đủ của anh chàng. Có khả năng về vũ đạo, hát rap, Ten còn đốn gục fan nữ bởi ngoại hình điển trai. Nhìn những bức ảnh "mặt búng ra sữa" của Ten khi bé khiến không chỉ nam mà cả các bạn nữ cũng phải ghen tị.

6. Kim Do Yeon

Loạt ảnh ngày bé đáng yêu của dàn sao Kpop thế hệ mới 6

Kim Do Yeon - thành viên nữ nhóm nhạc nữ quốc dân I.O.I. Nữ ca sĩ sinh năm 1999 ở hiện tại hay hơn chục năm về trước vẫn rạng rỡ và thu hút như vậy.

7. Hong Bin

Loạt ảnh ngày bé đáng yêu của dàn sao Kpop thế hệ mới 7

Lee Hong Bin - thành viên nhóm nhạc VIXX. Hong Bin được các fan nữ ca ngợi biểu cảm và khuôn mặt đẹp. Liệu các fan có thất vọng không khi chiêm ngưỡng những bức ảnh dù dễ thương nhưng vẫn có phần kém sắc của anh chàng lúc nhỏ?

8. Seol Hyun

Loạt ảnh ngày bé đáng yêu của dàn sao Kpop thế hệ mới 8

Kim Seol Hyun - thành viên nhóm nhạc AOA hồi nhỏ từ đôi mắt, khuôn mặt, nụ cười vẫn giống hiện tại. Làn da của nữ ca sĩ dường như có phần trắng hơn theo thời gian.

9. Sung Jae

Loạt ảnh ngày bé đáng yêu của dàn sao Kpop thế hệ mới 9

Yook Sung Jae - giọng ca thuộc nhóm nhạc BTOB. Sung Jae đánh cắp trái tim của các fan nữ bằng hình ảnh đẹp trai từ bé.

10. Jong Hyun

Loạt ảnh ngày bé đáng yêu của dàn sao Kpop thế hệ mới 10

Mỹ nam Jong Hyun thành viên nhóm nhạc CNBLUE. Hoàng tử nhỏ Jong Hyun khi bé hay ở hiện tại dường như không có nhiều khác biệt.

11. L

Loạt ảnh ngày bé đáng yêu của dàn sao Kpop thế hệ mới 11

Kim Myung Soo - thành viên nhóm nhạc nam Infinite. Myung Soo lúc nhỏ và hiện tại vẫn gây chú ý với người đối diện bởi khuôn mặt hài hòa và đôi mắt biết nói.

12. Tae Yong

Loạt ảnh ngày bé đáng yêu của dàn sao Kpop thế hệ mới 12

Lee Tae Yong - mỹ nam đẹp như hoa của dự án NCT. Dù vướng quá khứ tai tiếng không trung thực trong quá khứ, Tae Yong vẫn sở hữu lượng fan lớn bởi ngoại hình nổi trội.

Theo tiin.vn