Trần Hoàng Ái Nhi hiện đang là cái tên nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi là đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental tại Ai Cập. Đặc biệt hơn cả, cô cũng là người đẹp đầu tiên của Việt Nam xuất ngoại nên được fan sắc đẹp kì vọng rất nhiều.

Loạt ảnh xinh đẹp xuất sắc của Ái Nhi tại Miss Intercontinental 2021 - Ảnh 5

Ngay khi vừa mới đặt chân đến sân bay Ai Cập, Ái Nhi đã gặp không ít rắc rối khi bị hải quan nước này giữ lại tận 15 chiếc váy cùng một số đồ cá nhân. Cùng với đó, khi trở về khách sạn thì máy làm tóc của cô bất ngờ hỏng. Mặc dù BTC cũng đứng ra giúp đỡ nhưng để nhận lại được hành lí, Ái Nhi sẽ phải trả phí, số tiền này được dự đoán lên đến 4.000 đô la (tương đương khoảng hơn 90 triệu đồng).

Loạt ảnh xinh đẹp xuất sắc của Ái Nhi tại Miss Intercontinental 2021 - Ảnh 6

Hiện tại, Ái Nhi chỉ còn lại 5 bộ trang phục để thay đổi trong các vòng thi. Ở phần thi áo tắm, vì không có đồ nên cô đã phải mua tạm bộ áo tắm tại chợ cũ Ai Cập để "chữa cháy", rất may Ái Nhi mặc rất vừa vặn và xuất hiện tự tin trước đại diện các nước.

Loạt ảnh xinh đẹp xuất sắc của Ái Nhi tại Miss Intercontinental 2021 - Ảnh 2

Ngỡ rằng những sự cố vừa trải qua sẽ khiến tâm lí của Ái Nhi ít nhiều bị lung lay, tuy nhiên cô vẫn giữ được sự tin và lạc quan vốn có. Điều này được chứng minh qua những bức ảnh cô vừa đăng tải trên trang cá nhân, mới đây nhất là loạt ảnh Ái Nhi check - in ở khách sạn, bãi biển.

Loạt ảnh xinh đẹp xuất sắc của Ái Nhi tại Miss Intercontinental 2021 - Ảnh 4

Ngay sau khi người đẹp Tây Nguyên đăng tải loạt ảnh này, cô cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ với ngoại hình sắc vóc của mình. Theo đó, Ái Nhi diện chiếc đầm màu trắng đính hạt cườm lấp lánh, thiết kết cúp ngực ôm sát body giúp cô khoe khéo được đường cong mỹ miều cùng thân hình gợi cảm. 

Loạt ảnh xinh đẹp xuất sắc của Ái Nhi tại Miss Intercontinental 2021 - Ảnh 3

Ở một bức ảnh khác, Ái Nhi mặc chiếc váy dạ hội màu hồng đậm giúp cô trở nên nổi bật trong đám đông. Được biết, khi tham gia Miss Intercontinental, các người đẹp đều phải tự mình trang điểm và làm tóc. Dù có ít trang phục nhưng mỗi lần xuất hiện, Ái Nhi luôn ghi điểm với vẻ ngoài chỉn chu và phong cách trang điểm sang chảnh.

Loạt ảnh xinh đẹp xuất sắc của Ái Nhi tại Miss Intercontinental 2021 - Ảnh 1

Theo lịch trình, Miss Intercontinental 2021 được tổ chức kéo dài đến cuối tháng 10 và chung kết sẽ vào ngày 29/10. Ngay khi vừa xuất hiện tại Miss Intercontinental 2021, đại diện Việt Nam cũng được dự đoán sẽ nằm ở vị trí thứ 12 trong Top 20 chung cuộc.