Mới đây, Lưu Hương Giang vừa than thở trên Facebook rằng cô không hiểu vì sao khi share MV "We don't talk anymore" ra xem thì bỗng dưng bị "đội quân hung hãn lao vào mắng". Sau khi tìm hiểu sự việc, nữ ca sĩ mới thốt lên rằng: "Nghe nhạc thôi mà cũng khổ quá các bạn à".

Loạt sao Việt bị fan Sơn Tùng

Status than thở của Lưu Hương Giang trên trang cá nhân.

Sự việc bắt nguồn từ ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt vào ngày 3/8, có rất nhiều ý kiến cho rằng ca khúc mới của Sơn Tùng dễ khiến liên tưởng đến bản hit "We Don't Talk Anymore" của Charlie Puth và Selena Gomez. Và vô tình, cả hai MV đều ra mắt trong ngày 3/8 khiến người nghe càng đặt lên bàn cân để so sánh.

Và khi Lưu Hương Giang vô tình share MV "We don't talk anymore" các fan của Sơn Tùng hiểu lầm rằng cô "đá xéo" Sơn Tùng nên đã vào ném đá. Không chỉ Lưu Hương Giang, nhiều nghệ sĩ khác cũng gặp tình trạng tương tự khi share MV này. Sau status của Lưu Hương Giang, đã có nhiều fan thay mặt cộng đồng Sky vào xin lỗi nữ ca sĩ "đàn chị".

Lan Khuê cũng cập nhật lên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc khi chia sẻ MV "We don't talk anymore" nhưng lại bị nhiều khán giả của Sơn Tùng ném đá khi cho rằng cô đá xéo Sơn Tùng.

Vị huấn luyện viên "The Face" viết: "Có ai bị tình trạng hôm qua share một cái MV về rồi bị hỏi thăm giống em không? Thề em có biết gì đâu, em nghe em thấy hay, xem em thấy thích em share về cái có người nói em đá đểu ai. Chả hiểu gì luôn. Đến sáng nay có người giải thích em mới hiểu có chuyện gì đang xảy ra. Thôi từ nay em xin thề, em không share cái gì về fb em nữa. Em xin nguyện chỉ up ảnh của em lên tự sướng thôi. Không share nhạc, phim, clip mèo lên nữa".

Loạt sao Việt bị fan Sơn Tùng

Cùng thời điểm 2 MV ra mắt đêm qua, Thanh Duy đăng dòng trạng thái mô tả cho đường dẫn MV "We don't talk anymore" mà mình chia sẻ một cách ngắn gọn: "Trùng hợp nhỉ. We don’t talk anymore like we used to do". Nhanh chóng sau đó, hàng loạt khán giả của Sơn Tùng vào để lại những bình luận bày tỏ sự phẫn nộ, cho rằng Thanh Duy đang cố ý "đá xéo" đàn em. "Nếu muốn góp ý thì cứ thẳng thắn chỉ ra chứ không việc gì phải đá xéo như vậy", một tài khoản nói.

Loạt sao Việt bị fan Sơn Tùng

Theo Kenh14