Sau những tin đồn hồi đầu năm về sự tan rã của các nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 2, giờ đây, SECRET là nhóm nhạc nữ tiếp có thành viên rời nhóm.

Công ty quản lý của SECRET đã đưa ra thông báo chính thức:

"Xin chào, chúng tôi là TS Entertainment.

Sun Hwa, người đã hoạt động trong 7 năm qua với tư cách là thành viên SECRET và là một diễn viên, sẽ kết thúc mọi hoạt động quảng bá cùng SECRET vào ngày 13/10 tới đây. Cô ấy cũng sẽ chấm dứt hợp đồng cùng công ty.

SECRET vẫn sẽ tiếp tục cùng 3 thành viên còn lại: Hyo Sung, Ji Eun và Hana, cả 3 cũng đã gia hạn hợp đồng cùng công ty. Chúng tôi vẫn sẽ ủng hộ họ hết mình với các hoạt động cá nhân.

Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn vì tình cảm dành cho SECRET, và mong rằng các bạn vẫn sẽ ủng hộ cho SECRET cũng như Sun Hwa trong tương lai.

Cảm ơn các bạn!"

Sun Hwa sẽ tập trung vào các hoạt động diễn xuất với tư cách là một diễn viên từ ngày 13/10, nhưng hiện chưa có thêm thông tin gì về các bộ phim cô sẽ tham gia.

Đầu năm nay, KARA chính thức tan rã sau 9 năm hoạt động. Các thành viên Park Gyu Ri, Goo Hara và Han Seung Yeon đều chọn phát triển sự nghiệp riêng ở các công ty mới, riêng em út Heo Young Ji vẫn tiếp tục ở lại vì hợp đồng chưa hết hạn.

Đến tháng 4, các fan Kpop một lần nữa bị sốc trước thông tin em út 2NE1 – Minzy rời nhóm và chấm dứt cả hợp đồng với YG.

Chuỗi sự việc vẫn chưa kết thúc khi cuối tháng 5, thành viên người Trung Quốc của miss A - Jia cũng rời nhóm, kết thúc hợp đồng với JYP và đầu quân cho một công ty ở Đại Lục nhằm phát triển sự nghiệp solo.

Gần đây nhất, thông tin 4minute tan rã sau 7 năm hoạt động, Hyuna là thành viên duy nhất gia hạn hợp đồng với Cube khiến các fan Kpop một lần nữa bị sốc.

Việc các nhóm nữ đình đám thế hệ thứ hai cứ nối tiếp nhau tan rã khiến người hâm mộ cực kỳ hoang mang.

Dù 3 thành viên của SECRET vẫn tiếp tục hợp đồng với TS Ent. nhưng khả năng nhóm tiếp tục hoạt động là rất khó khăn. Đặc biệt là khi 2 thành viên Hyo Sung và Eun Ji đang được đầu tư cho các hoạt động solo.

Lyn