Ngày mai, hơn 22 triệu học sinh cả nước sẽ bước vào năm học mới 2018 – 2019. Trên trang cá nhân của mình, nhà giáo Nguyễn Thu Hà, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thủ Lệ (quận Ba Đình, Hà Nội) đã bày tỏ cảm xúc trước thềm năm học mới.

Ngày 5/9 hàng năm được gọi với cái tên quen thuộc “ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sau ba tháng nghỉ hè quay trở lại mái trường thân yêu, gặp bạn bè thầy cô và cứ thế bao cảm xúc ùa về. Trong không khí mùa tựu trường đang bao trùm trên cả nước, cô giáo Nguyễn Thu Hà, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thủ Lệ (quận Ba Đình, Hà Nội) cũng đã bày tỏ cảm xúc của mình trên trang cá nhân.

Các con học sinh yêu quý !

Mùa thu lại về với hoa cúc vàng, nắng nhạt và gió heo may. Mùa hoa sữa về thơm từng cơn gió, mùa cốm xanh về thơm bàn tay nhỏ.

Lời tâm sự trước ngày khai trường 1

Mùa thu – mùa tựu trường, cô cùng các con lại bước vào năm học mới. Cổng trường Thủ Lệ luôn chào đón các con để mỗi ngày đi học đều là những ngày vui. Năm học mới đã đến gần, cô chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi và là niềm tự hào của cha mẹ. Các con hãy học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành những công dân có ích sau này.

Cô thân ái gửi tới các con những tình cảm yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc ân cần nhất. Xin gửi tới các bậc phụ huynh học sinh lời cảm ơn sâu sắc vì đã gửi gắm niềm tin và luôn đồng hành cùng nhà trường để dạy dỗ các con nên người.

Các bạn đồng ngiệp của tôi !

Bên thềm năm học mới, xin gửi tới các thầy cô giáo lời động viên, lời cảm ơn chân thành nhất cho những cộng sự đã luôn cùng tôi vượt qua khó khăn. Các bạn luôn là những nhà giáo tâm huyết, vì trẻ thơ, mang lại niềm tin yêu và kính trọng của nhân dân. Nhờ có các bạn, Tiểu học Thủ Lệ ngày một phát triển và vươn tới.

Trống trường giục giã vang lên báo hiệu năm học mới đã bắt đầu, năm học 2018-2019 với rất nhiều đổi mới. Chúc các con học sinh, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!