Được khán giả dành nhiều sự quan tâm, yêu mến, Lương Thu Trang cũng chăm chỉ cập nhật hình ảnh và chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường của mình khi tham gia quay phim.

Mới đây nữ diễn viên đã có màn thú nhận về sự cố nghề nghiệp vừa hài hước lại vừa éo le. Lương Thu Trang đăng tải hình ảnh cười tươi như hoa khoe hàm răng mới “trùng tu” kèm dòng tâm sự: “Chuyện cũng được gần 4 tháng rồi giờ mới chuyển thể thành status. Đã Hoa hay hỏi nhưng lại thêm cái tính thích bắt quả tang tại trận. Không may trong lúc đi rình rập vô tình để ngã vỡ cả răng".

Lương Thu Trang gặp sự cố khi quay Mặt Nạ Gương, suýt mất nụ cười xinh - Ảnh 1
Lương Thu Trang gặp sự cố khi quay Mặt Nạ Gương, suýt mất nụ cười xinh - Ảnh 3
Lương Thu Trang gặp sự cố khi quay Mặt Nạ Gương, suýt mất nụ cười xinh - Ảnh 4

Theo nữ diễn viên chia sẻ thêm ở dưới phần bình luận, cô đã từng gặp phải tình huống tương tự khi quay Hướng Dương Ngược Nắng. Thậm chí Lương Thu Trang còn gặp phải chấn thương nặng hơn khi bạn diễn Đình Tú (Trí trong Hương Dương Ngược Nắng) vô tình khiến cô bị ngã đập đầu xuống đất, choáng váng mất 15 phút.  Sau đó nữ diễn viên đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khỏe.  

Lương Thu Trang gặp sự cố khi quay Mặt Nạ Gương, suýt mất nụ cười xinh - Ảnh 5 

Cú ngã được Lương Thu Trang kể lại mạnh như quả bóng rổ đập xuống nền, “đầu mình đập xuống đất thậm chí còn nảy cả lên”, Thu Trang nghĩ lại. Diễn viên Việt Anh còn tưởng đó là diễn và còn khen Thu Trang và Đinh Tú diễn như thật.

Lương Thu Trang gặp sự cố khi quay Mặt Nạ Gương, suýt mất nụ cười xinh - Ảnh 7

Có thể thấy khi tham gia đóng phim, Lương Thu Trang đã rất lăn xả dù gặp nhiều sự cố ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nữ diễn viên vất vẫn vui vẻ và cố gắng hết sức để hoàn thành trọn vẹn cho vai diễn của mình.

Lương Thu Trang gặp sự cố khi quay Mặt Nạ Gương, suýt mất nụ cười xinh - Ảnh 8
Lương Thu Trang gặp sự cố khi quay Mặt Nạ Gương, suýt mất nụ cười xinh - Ảnh 9

2 năm miệt mài đảm nhiệm vai chính trong 2 bộ phim truyền hình dài tập là Hướng Dương Ngược Nắng và Mặt Nạ Gương, nữ diễn viên sinh năm 1990 cho biết sắp tới sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình và nghỉ ngơi sau chuỗi ngày làm việc chăm chỉ.