Nếu theo dõi Lương Thu Trang trong bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng, chắc chắn rằng khán giả sẽ không thể quên được hình ảnh của nhân vật Minh HH. Vốn sinh ra đã thiếu thốn tình yêu thương từ bố, phải bươn chải từ nhỏ nên Minh không có điều kiện để chăm chút cho ngoại hình.

Lương Thu Trang - Mặt Nạ Gương: Trên phim giản dị bao nhiêu, ngoài đời sang chảnh bấy nhiêu - Ảnh 7

Ở những tập đầu, cô nàng này hoàn toàn đóng đinh với kiểu tóc tết đuôi, chiếc áo cổ vest và quần tây có màu sắc cực kì nhã nhặn và đơn giản. Phong cách này của Minh đúng chất "gái quê" chân chất, mộc mạc và hoàn toàn không có gì nổi bật.

Lương Thu Trang - Mặt Nạ Gương: Trên phim giản dị bao nhiêu, ngoài đời sang chảnh bấy nhiêu - Ảnh 8

Cho đến khi lấy lại được thân phận cháu gái của tập đoàn Cao Dược, Minh cũng dần có sự thay đổi về ngoại hình. Cô chấp nhận từ bỏ kiểu tóc dài để đổi sang kiểu tóc ngắn ngang vai trông sang chảnh hơn hẳn. Tuy nhiên, Minh vẫn trung thành với style công sở, kín đáo và lịch sự.

Lương Thu Trang - Mặt Nạ Gương: Trên phim giản dị bao nhiêu, ngoài đời sang chảnh bấy nhiêu - Ảnh 9

Đến hiện tại khi comeback với Mặt Nạ Gương, phong cách thời trang của Lương Thu Trang cũng có sự thay đổi đáng kể. Từ style công sở cô chuyển qua style trẻ trung năng động, tuy nhiên cách ăn mặc của cô vẫn không có gì quá nổi bật. Thay vì những chiếc áo sơ mi như trong Hướng Dương Ngược Nắng, tạo hình của Hoa - Lương Thu Trang trong Mặt Nạ Gương gắn liền với những chiếc áo phông hoặc  quần jean bó sát. 

Lương Thu Trang - Mặt Nạ Gương: Trên phim giản dị bao nhiêu, ngoài đời sang chảnh bấy nhiêu - Ảnh 11
Lương Thu Trang - Mặt Nạ Gương: Trên phim giản dị bao nhiêu, ngoài đời sang chảnh bấy nhiêu - Ảnh 10

Khác hoàn toàn với những hình ảnh giản dị quen thuộc trên phim, ở ngoài đời Lương Thu Trang lại xuất hiện với một diện mạo cực kì quyến rũ. Nữ diễn viên chuộng phong cách thời trang sành điệu, sang chảnh với những bộ trang phục rực rỡ. Sở hữu một vóc dáng thon gọn và thanh mảnh nên Lương Thu Trang phù hợp với rất nhiều loại trang phục khác nhau, từ váy hai dây, đầm ôm sát body đều giúp Lương Thu Trang khoe khéo thân hình và bờ vai nhỏ nhắn.

Lương Thu Trang - Mặt Nạ Gương: Trên phim giản dị bao nhiêu, ngoài đời sang chảnh bấy nhiêu - Ảnh 3
Lương Thu Trang - Mặt Nạ Gương: Trên phim giản dị bao nhiêu, ngoài đời sang chảnh bấy nhiêu - Ảnh 2
Lương Thu Trang - Mặt Nạ Gương: Trên phim giản dị bao nhiêu, ngoài đời sang chảnh bấy nhiêu - Ảnh 4

Có thể nói khi nhìn Lương Thu Trang ở ngoài đời và trên phim là hai hình ảnh khác nhau một trời một vực. Đây cũng chính là sự hy sinh vì nghệ thuật của Lương Thu Trang ở từng vai diễn khiến khán giả càng trân trọng cô hơn.