Mặt Nạ Gương là bộ phim đang gây sốt trên sóng VTV những ngày gần đây. Nhân vật chính trong phim là Hoa - nữ nhà văn dòng trinh thám. Để có thêm tư liệu cho tác phẩm của mình, cô đã tìm tới bố - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng tên Nghị và Tùng - anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra. Ai ngờ, khi án mạng ở thẩm mỹ viện thành công cũng là lúc Hoa bị cuốn vào những vụ án mạng khác liên quan tới thẩm mỹ viện ngoài đời. 

Lương Thu Trang thoát vai Hoa (Mặt Nạ Gương), gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp rạng ngời - Ảnh 2

Càng đi sâu tìm hiểu, càng nhiều sự thật đáng sợ được lật mở, trong đó, nghi phạm lớn nhất lại chính là bố của Hoa. Không chỉ vậy, cô còn phải đối đầu với thế lực nguy hiểm không kém đến từ người mẹ kế.
Mặt Nạ Gương gây ấn tượng bởi kịch bản chặt chẽ, gay cấn, cài cắm nhiều chi tiết khó đoán, gây bất ngờ cho khán giả. Ngoài ra là dàn diễn viên chất lượng gồm NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Bảo Anh và Lương Thu Trang. 

Sau khi gây ấn tượng với vai Minh trong Hướng Dương Ngược Nắng, Lương Thu Trang tiếp tục tái ngộ khán giả trong Mặt Nạ Gương với vai Hoa - một nhân vật có nhiều diễn biến tâm lý phức tạp. Trong phim, tạo hình của Lương Thu Trang khá giản dị với mái tóc ngắn đặc trưng, cặp mắt kính tăng thêm phần chững chạc. Nhìn chung tạo hình này khá già dặn với nữ diễn viên.

Lương Thu Trang thoát vai Hoa (Mặt Nạ Gương), gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp rạng ngời - Ảnh 1
Lương Thu Trang trong vai Hoa (Mặt Nạ Gương)

Vậy nhưng khi phim vừa đóng mắt, Thu Trang đã thoát vai ngay lập tức, trở về với hình ảnh trẻ trung, sành điệu thường thấy. Trong bức ảnh mới được nữ diễn viên đăng tải, dân tình bất ngờ bởi ngoại hình xinh đẹp, khác hẳn trong phim.

Lương Thu Trang thoát vai Hoa (Mặt Nạ Gương), gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp rạng ngời - Ảnh 5
Lương Thu Trang thoát vai Hoa (Mặt Nạ Gương), gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp rạng ngời - Ảnh 6

Thu Trang chọn kiểu tóc dài bồng bềnh, buộc một phần tóc, nhìn vừa trẻ trung vừa dịu dàng. Bên dưới phần bình luận, dân tình để lại lời khen ngợi cho ngoại hình của nữ diễn viên. 

Lương Thu Trang thoát vai Hoa (Mặt Nạ Gương), gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp rạng ngời - Ảnh 4
Lương Thu Trang thoát vai Hoa (Mặt Nạ Gương), gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp rạng ngời - Ảnh 3

Trước đó, Lương Thu Trang từng lộ thân hình mỏng dính đáng báo động khiến nhiều người lo lắng. Được biết, nhân vật Hoa trong Mặt Nạ Gương có diễn biến tâm lý phức tạp cộng thêm việc đây là mẫu nhân vật tương đối mới trên truyền hình nên Thu Trang phải dành nhiều thời gian và tâm huyết. Có lẽ bởi vậy mà nữ diễn viên mới sụt cân như vậy.

Lương Thu Trang thoát vai Hoa (Mặt Nạ Gương), gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp rạng ngời - Ảnh 7
Lương Thu Trang thoát vai Hoa (Mặt Nạ Gương), gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp rạng ngời - Ảnh 8
Lương Thu Trang từng gây lo lắng vì ngoại hình gầy gò đáng báo động

May mắn là cô đã hóa thân vào nhân vật Hoa rất thành công và sớm lấy lại vóc dáng, trở nên xinh đẹp như hiện tại.