Mới đây, trong một cuộc trò chuyện trên MXH, Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Lương Thùy Linh vừa có những chia sẻ rất chân thật về cuộc thi mà cô từng tham gia. Theo đó, Lương Thùy Linh đã từng là đại diện của Việt Nam "chinh chiến" tại Hoa hậu Thế giới 2019 và xuất sắc lọt vào top 12 chung cuộc. Đây cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Lương Thùy Linh bật mí về góc khuất của Miss World, điều Đỗ Thị Hà nên biết trước khi đi thi - Ảnh 3
Lương Thùy Linh từng xuất sắc lọt vào Top 12 chung cuộc của Miss World 2019.

Bằng chính sự trải nghiệm thực tế của mình tại Miss World, người đẹp Lương Thùy Linh cho biết cuộc thi này có rất nhiều “giám thị ngầm”. Người đó sẽ luôn theo sát mọi hoạt động của thí sinh từ lời ăn tiếng nói cho đến cách đối nhân xử thế. Điều này còn ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chung cuộc.

Lương Thùy Linh bật mí về góc khuất của Miss World, điều Đỗ Thị Hà nên biết trước khi đi thi - Ảnh 5
Lương Thùy Linh cho biết cuộc thi có rất nhiều "giám khảo ngầm".

Cụ thể, Top 12 Miss World chia sẻ: “Đúng rồi, ở Miss World có rất nhiều 'giám thị'. Họ luôn đồng hành với thí sinh trong mọi hoạt động. Và kể cả người dạy nhảy, người chịu trách nhiệm về âm thanh của chương trình..., cũng là một giám thị nha. Vào phòng phỏng vấn kín là thấy hết tất cả những người của BTC trong phòng luôn. Kể cả cô quản lý thí sinh cấp thấp nhất".

Lương Thùy Linh bật mí về góc khuất của Miss World, điều Đỗ Thị Hà nên biết trước khi đi thi - Ảnh 2
Lương Thùy Linh bật mí về góc khuất của Miss World.

Qua chia sẻ của người đẹp Cao Bằng, người hâm mộ cũng phần nào hình dung được cách thức chấm điểm của ban giám khảo tại cuộc thi này. Ngoài nhan sắc cũng như học vấn thì việc ứng xử trong cả quá trình của các người đẹp cũng được các giám khảo quan sát tỉ mỉ.

Lương Thùy Linh bật mí về góc khuất của Miss World, điều Đỗ Thị Hà nên biết trước khi đi thi - Ảnh 4
Lương Thùy Linh là người có những trải nghiệm thực tế tại cuộc thi Miss World.

Vậy nên có những cô gái dù rất xinh đẹp và tài năng nhưng lại không được đăng quang trong đêm chung kết. Điều này cũng chứng tỏ được sự khắt khe của BTC để tránh việc chọn “sai người”. Những tiết lộ của Lương Thùy Linh được cho là rất bổ ích đối với Đỗ Thị Hà – đại diện Việt Nam sẽ tham gia Miss World  diễn ra ở Puerto Rico vào cuối năm nay.

Lương Thùy Linh bật mí về góc khuất của Miss World, điều Đỗ Thị Hà nên biết trước khi đi thi - Ảnh 8
Kinh nghiệm của Lương Thùy Linh rất hữu ích cho Đỗ Thị Hà - đại diện của Việt Nam tham gia Miss World 2021.

Miss Word - Hoa hậu Thế giới - là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh, tổ chức lần đầu vào năm 1951. Cho tới nay, Việt Nam đã gửi tới cuộc thi 18 đại diện. Đặc biệt hơn cả, năm 2021 cũng là năm Miss World kỉ niệm 70 năm tổ chức nên được làm với quy mô hoành tráng nhất cùng với nhiều hoạt động bên lề.

Lương Thùy Linh bật mí về góc khuất của Miss World, điều Đỗ Thị Hà nên biết trước khi đi thi - Ảnh 1
Đỗ Thị Hà cũng nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ người chị Lương Thùy Linh.

Như vậy, Đỗ Thị Hà chỉ còn khoảng hơn 1 tháng để hoàn thiện tất cả các kĩ năng cũng như kiến thức, chuẩn bị hành trình “đem chuông đi đánh xứ người”. Với những nỗ lực của mình cùng những chia sẻ từ đàn chị Lương Thùy Linh, người hâm mộ đang hy vọng về thành tích ấn tượng của người đẹp Thanh Hóa tại đấu trường nhan sắc năm nay.