Chuyện mặc trùng một mẫu trang phục với nhiều người đẹp showbiz không phải hiếm nhưng so sánh ai đẹp hơn ai thì quả là điều khó khăn với người hâm mộ bởi mỗi người mang tới thần thái khác nhau. Mới đây, dân tình phát hiện màn đụng hàng "khét lẹt" giữa hai nàng hậu đình đám: Lương Thùy Linh và Bùi Phương Nga.

Cụ thể, cả hai cùng diện chiếc váy trắng xẻ cao chất liệu xuyên thấu khoe lợi thế chân dài cùng bờ vai thanh mảnh của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Tham gia vào một sự kiện cách đây không lâu, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh diện chiếc váy khoe trọn đôi chân dài 1m22 "trứ danh". Thiết kế của NTK Nguyễn Minh Tuấn khá đơn giản nhưng mang tới cảm giác thanh lịch, sang trọng cho nàng hậu.

Lương Thùy Linh - Bùi Phương Nga cùng diện váy trắng xẻ cao, ai mặc đẹp hơn - Ảnh 1
Lương Thùy Linh khoe đôi chân 1m22 "trứ danh" trong thiết kế váy trắng xẻ cao ngút ngàn

Để hình ảnh trẻ trung hơn, Lương Thuỳ Linh chọn kiểu tóc thẳng suôn dài óng ả, tối giản phụ kiện đi kèm. 

Lương Thùy Linh - Bùi Phương Nga cùng diện váy trắng xẻ cao, ai mặc đẹp hơn - Ảnh 2

Trong khi đó, Á hậu Phương Nga cũng chọn bộ váy này trên thảm đỏ tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, người đẹp gốc Hà Tĩnh chưa được đánh giá cao bởi trang phục này vô tình lộ khuyết điểm chân to chưa kể kiểu tóc xoăn nhẹ khiến cô nàng "dừ" thêm vài tuổi.

Lương Thùy Linh - Bùi Phương Nga cùng diện váy trắng xẻ cao, ai mặc đẹp hơn - Ảnh 3
Bùi Phương Nga lộ khuyết điểm đùi to, cộng thêm phần tóc xoăn khiến cô "dừ" thêm vài tuổi
Lương Thùy Linh - Bùi Phương Nga cùng diện váy trắng xẻ cao, ai mặc đẹp hơn - Ảnh 4
Cô sánh đôi cùng Bình An trên thảm đỏ

Bùi Phương Nga và Lương Thùy Linh vốn được khán giả yêu thích bởi sở hữu ngoại hình xinh đẹp, có nền tảng giáo dục tốt và nói không với scandal hay chiêu trò để nổi tiếng. Trên đấu trường sắc đẹp quốc tế, cả hai cũng đạt được thành tích nhất định. Á hậu Bùi Phương Nga từng lọt Top 10 Miss Grand International 2018 trong khi Lương Thùy Linh lọt Top 12 Miss World 2019. 

Lương Thùy Linh - Bùi Phương Nga cùng diện váy trắng xẻ cao, ai mặc đẹp hơn - Ảnh 5

Sau hành trình đem chuông đi đánh xứ người, Bùi Phương Nga và Lương Thùy Linh tiếp tục hoàn thiện bản thân, tham gia vào các dự án, hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng. Cả hai trở thành gương mặt "hot hit" khi xuất hiện trong các sự kiện.