Mới đây, Đỗ Thị Hà đã xuất sắc vượt qua 123 thí sinh xinh đẹp của Miss World và lọt vào Top 13 của phần thi Top Model. Theo đó, Đỗ Thị Hà cũng là đại diện duy nhất của Châu Á được vào Top thí sinh xuất sắc này. Trước thành tích của Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng có một bài đăng chúc mừng đàn em và chia sẻ về câu chuyện Hoa hậu làm người mẫu.

Lương Thùy Linh:

Lương Thùy Linh khẳng định rằng, Hoa hậu không phải là những bình hoa di động, họ luôn có lối đi riêng, có những lựa chọn riêng cho mình. Hơn ai hết, khi đã đội lên vương miện thì các cô gái ấy đều xinh đẹp, tài năng và giỏi ngoại ngữ.

Lương Thùy Linh:

Cụ thể Lương Thùy Linh viết: "Chúc mừng  Đỗ Thị Hà đã lọt top 13 Top Model tại Miss World 2021.Dạo gần đây Linh nhận được rất nhiều câu hỏi về chủ đề Hoa hậu làm Người mẫu. Với Linh thì câu trả lời cho bất kỳ sự ngờ vực nào đều luôn là “You can do anything if you put your mind to it”.

Lương Thùy Linh:

Mỗi hoa hậu đều có một lối đi khác nhau. Ca sĩ, rapper, diễn viên, MC hay người mẫu đều là sự lựa chọn của từng người. Không thể vơ đũa cả nắm hoa hậu chỉ là những bình hoa di động. Chúng tôi là một thế hệ xinh đẹp, năng động, cập nhật những tiến bộ của thế giới, ham học hỏi, giỏi ngoại ngữ và có những hướng đi riêng của mình. Cũng không thể bắt tất cả mọi người phải có chung suy nghĩ về mình được. Vì vậy hãy để hành động và thành tích nói lên tất cả. Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể".

Lương Thùy Linh:
Lương Thùy Linh:

Qua đây có lẽ Lương Thùy Linh cũng ngầm bênh vực đàn em trước những lời chê bai về nhan sắc của Đỗ Thị Hà. Hơn ai hết, cô hiểu được  những khó khăn, thách thức và cả những vất vả mà Đỗ Thị Hà đang trải qua từng ngày để đem vinh quang về cho Việt Nam.

Lương Thùy Linh:

Mặt khác, đây cũng là lời khẳng định "chắc nịch" của Lương Thùy Linh về câu chuyện cô có thể vừa làm tốt vai trò Hoa hậu, vừa làm tốt nhiệm vụ người mẫu. Thời gian vừa qua, Lương Thùy Linh cũng được "chọn mặt gửi vàng" trở thành HLV của The Next Face Vietnam, bản thân cô cũng nhận về những ý kiến chê bai cho rằng chưa đủ kinh nghiệm để ngồi vào vị trí này. 

Lương Thùy Linh:

Tuy nhiên, với tài năng, nhan sắc và kinh nghiệm 2 năm đương nhiệm Miss World Vietnam, Lương Thùy Linh đang cố gắng làm tốt vai trò HLV của mình tại The Next Face. Hy vọng rằng, người đẹp Cao Bằng sẽ giúp chương trình tìm ra những gương mặt tiềm năng cho làng người mẫu Việt Nam.