Từ khi đăng quang Miss World Vietnam 2019, Lương Thùy Linh luôn là cái tên được nhiều khán giả quan tâm nhất. Cô liên tục xuất hiện trên các mặt báo, tên tuổi cũng phủ sóng khắp các diễn đàn trên MXH. Gần đây nàng hậu genZ còn người hâm mộ bất ngờ hơn khi xuất hiện tại chương trình truyền hình thực tế The Next Face với vai trò Mentor. Dù tạo ra nhiều tranh cãi về phát ngôn với các đàn chị hay chiêu trò lôi kéo thí sinh nhưng vẫn không thể phủ nhận Lương Thùy Linh là hoa hậu trẻ tuổi đa năng nhất của showbiz Việt. 

Lương Thùy Linh ngày ngủ 3 tiếng, hết ngồi ghế Mentor lại chạy show làm MC - Ảnh 6

Không chỉ cống hiến hết mình tại The Next Face, người đẹp gốc Cao Bằng còn đảm nhiệm thêm vai trò MC của buổi lễ bế mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22. Mới đây cô nàng đã chia sẻ hình ảnh có mặt tại Huế của mình kèm dòng trạng thái tiết lộ lịch trình khá bận rộn của mình.

Lương Thùy Linh ngày ngủ 3 tiếng, hết ngồi ghế Mentor lại chạy show làm MC - Ảnh 2

 "Với quá nhiều lịch trình, Linh hầu như không có một ngày nào để nghỉ ngơi và thư giãn. Lịch quay The Next Face Việt Nam 2021 cực căng thẳng, hầu như buổi quay nào cũng tới 5h sáng, và phải liên tục làm việc vì mình không chỉ có trách nhiệm với bản thân mình mà còn là vai trò dẫn dắt 4 bạn thí sinh trong team nữa. Và giữa những ngày ghi hình thì Linh còn có những lịch trình riêng, như là bay ra Huế để làm MC của Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22. Những ngày như vậy Linh chỉ có thể ngủ 3 tiếng/ ngày. Giờ thì nhà là phim trường, là xe ô tô, là máy bay", Lương Thùy Linh viết. 

Lương Thùy Linh ngày ngủ 3 tiếng, hết ngồi ghế Mentor lại chạy show làm MC - Ảnh 3
Lương Thùy Linh ngày ngủ 3 tiếng, hết ngồi ghế Mentor lại chạy show làm MC - Ảnh 4

Không chỉ túc trực ngày đêm ở trường quay để hỗ trợ cho các thí sinh trong team, Hoa Hậu Lương Thùy Linh còn liên tục di chuyển chạy show nhiều ngày liên tiếp. Dù khối lượng công việc nhiều, tiến độ cũng khá gấp gáp, thời gian nghỉ ngơi ít nhưng Lương Thùy Linh vẫn sắp xếp hợp lý, hoàn thành tốt. Cách đây không lâu, nàng hậu cũng chia sẻ hình ảnh đi làm nhưng vẫn tận dụng thời gian nghỉ giải lao để giao lưu trò chuyện với các bạn sinh viên, dù bận rộn nhưng cô vẫn luôn ưu tiên cho các hoạt động của nhà trường. 

Lương Thùy Linh ngày ngủ 3 tiếng, hết ngồi ghế Mentor lại chạy show làm MC - Ảnh 5

Với lối nói chuyện giao tiếp tự tin cùng khả năng tiếng Anh tốt, Lương Thùy Linh đã không ít lần thử sức với vai trò MC. Cô đã từng đảm nhận vai trò dẫn dắt loạt chương trình truyền hình nổi tiếng như đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 hay chương trình nghệ thuật online với chủ đề "Cháy lên" cùng  NSƯT Xuân Bắc. Có thể nói sóng truyền hình đích thực là nơi để Lương Thùy Linh tỏa sáng, phô diễn được hết những kỹ năng cũng như bản lĩnh sân khấu của mình. 

Lương Thùy Linh ngày ngủ 3 tiếng, hết ngồi ghế Mentor lại chạy show làm MC - Ảnh 1