Mới đây, BTC của chương trình Super Idol Kids vừa công bố 4 cái tên sẽ ngồi vào ghế nóng của chương trình năm nay gồm NTK Lê Trần Đắc Ngọc, Hoa hậu Rita Đặng, Hoa hậu Lương Thùy Linh và diễn viên Huỳnh Anh. Được biết, Super Idol Kids là chương trình thực tế dành cho các bạn nhỏ từ 4-14 tuổi thể hiện tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Quán quân của chương trình sẽ được huấn luyện và hỗ trợ theo đuổi nghệ thuật để phát triển khả năng của mình trong tương lai.

Lương Thùy Linh và Huỳnh Anh cùng ngồi ghế giám khảo trong một chương trình dành cho trẻ em - Ảnh 4

Theo đó, đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên Huỳnh Anh đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” của một chương trình dành cho trẻ em. Tuy có khá nhiều kinh nghiệm ở mảng diễn xuất nhưng chắc chắn khi ngồi vào vị trí ghế nóng sẽ là một trải nghiệm mới mẻ và thú vị với nam diễn viên.

Lương Thùy Linh và Huỳnh Anh cùng ngồi ghế giám khảo trong một chương trình dành cho trẻ em - Ảnh 9

Anh ghi điểm bởi khuôn mặt điển trai, đường nét thanh tú không thua kém gì các idol Hàn Quốc. Ngoài ra, Huỳnh Anh cũng được đánh giá là người hoạt ngôn nên được nhiều người kì vọng anh sẽ làm tốt vai trò của mình, giúp chương trình tìm ra những nhân tố tài năng, sáng giá.

Lương Thùy Linh và Huỳnh Anh cùng ngồi ghế giám khảo trong một chương trình dành cho trẻ em - Ảnh 8

Đồng hành cùng diễn viên Huỳnh Anh chính là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 – Lương Thùy Linh. Cô cũng có khá nhiều kinh nghiệm tham gia các gameshow và làm khách mời cho nhiều chương trình lớn nhỏ. Ngoài ra, người đẹp Cao Bằng còn sở hữu kiến thức sâu rộng, được đánh giá là Hoa hậu “tài sắc vẹn toàn” nên rất phù hợp với vai trò giám khảo của Super Idol Kids.

Lương Thùy Linh và Huỳnh Anh cùng ngồi ghế giám khảo trong một chương trình dành cho trẻ em - Ảnh 3

Trước đó, trong các chuyến làm từ thiện tại vùng cao, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cũng đã có không ít lần tiếp xúc, trò chuyện với các em nhỏ nên chắc chắn rằng với vai trò mới lần này, cô sẽ thể hiện tốt khả năng của mình.

Lương Thùy Linh và Huỳnh Anh cùng ngồi ghế giám khảo trong một chương trình dành cho trẻ em - Ảnh 11

Về phía Rita Đặng, cô có lẽ không còn là cái tên xa lạ với khán giả. Cô sinh năm 1991 tại Lâm Đồng, ban đầu bước chân vào làng giải trí với vai trò DJ nhưng đến năm 2018, người đẹp Lâm Đồng tham gia Ms VietNam Beauty International Pageant và xuất sắc giành được ngôi vị Hoa hậu Bikini. Vinh dự đảm nhận vị trí giám khảo của cuộc thi năm nay, cô cũng gửi lời nhắn nhủ đến các thí sinh hãy cố gắng phát huy hết tài năng để nhận được tấm vé đi sâu vào vòng trong.

Lương Thùy Linh và Huỳnh Anh cùng ngồi ghế giám khảo trong một chương trình dành cho trẻ em - Ảnh 2

Đối với NTK Đắc Ngọc, anh từng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo các người mẫu nhí nên trong 4 vị giám khảo chắc chắn anh cũng là người được tiếp xúc với các bé nhiều nhất. Nhiều khán giả hy vọng rằng anh sẽ phát huy được khả năng có sẵn và giúp chương trình tìm ra Quán quân của mùa mới.

Lương Thùy Linh và Huỳnh Anh cùng ngồi ghế giám khảo trong một chương trình dành cho trẻ em - Ảnh 1