Sau gần 20 ngày chinh chiến tại đất nước Thái Lan, Thùy Tiên đã cố gắng và nỗ lực không ngừng. Cô không chỉ ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp mà còn đặc biệt gây chú ý khi nói được 3 thứ tiếng gồm Anh, Pháp và cả tiếng Thái Lan. Với sự cố gắng ấy, cô gái 23 tuổi của Việt Nam đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021. 

 - Ảnh 6

Sau chiến thắng này, Thùy Tiên sẽ có một năm đương nhiệm tại đất nước Thái Lan và thực hiện nhiệm vụ của một Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Chiến thắng không chỉ đem đến cho Thùy Tiên sự nổi tiếng mà còn là niềm tự hào của hàng triệu fan sắc đẹp tại Việt Nam.

Theo đó trong đêm chung kết, khi Thùy Tiên lọt vào Top 20 rồi sau đó là Top 10 lượng người xem đã không ngừng tăng lên. Thùy Tiên khiến khán giả Việt đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi lọt vào Top 5, Top 3 và cuối cùng giành được chiếc vương miện danh giá của cuộc thi.

 - Ảnh 6

Cùng với đó, thành tích đáng nể của Thùy Tiên cũng giúp cho kênh Youtube của Miss Grand International đạt được cột mốc khủng trong lịch sử. Đêm chung kết cuộc thi được livestream phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube chính thức GrandTV đã thu về hơn 7,4 triệu lượt xem.

 - Ảnh 6

Trong khi đó, quay lại đêm chung kết Miss Grand International 2020, với người chiến thắng là đại diện đến từ Hoa Kỳ chỉ thu hút vỏn vẹn 400K lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. 

 - Ảnh 6

 Được biết, sau khi giành được ngôi vị Hoa hậu của Miss Grand International 2021, Thùy Tiên sẽ có số tiền thưởng lên đến 40 ngàn USD (tương đương 900 triệu đồng). Cùng với đó, cô cũng nhận được chiếc vương miện danh giá từ người tiền nhiệm là Abena Appiah.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Hiện tại, Thùy Tiên đang ở lại Thái Lan để tham gia vào các hoạt động của BTC cuộc thi. Theo dự kiến cô sẽ trở về Việt Nam vào khoảng cuối tháng 12.  Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1998 sẽ đến nhiều quốc gia để quảng bá hình ảnh của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng như chia sẻ thông điệp của cuộc thi: chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Hy vọng rằng trên cương vị mới, Tân Hoa hậu Thùy Tiên sẽ làm được nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng.