Mới đây, trang Sina đã lật lại một bài phỏng vấn cũ của 1 mỹ nam Cbiz chia sẻ về chuyện ngày còn đi học. Điều đáng nói, những "truyền kỳ" được chính 2 người bạn thân của nam sinh này tiết lộ, chứng minh độ nổi tiếng và đẹp trai đến mức nào thuở còn ngồi trên ghế nhà trường. Nam thần này chính là Lý Dịch Phong - một trong "tứ đại đỉnh lưu" của showbiz Hoa ngữ thời điểm hiện tại.

Lý Dịch Phong thời đi học từng
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Lý Dịch Phong đã sở hữu ngoại hình điển trai. 

Những người bạn này chia sẻ rằng, suốt những năm học cấp 3, Lý Dịch Phong đã… khổ sở vì là hotboy đình đám ở trường. Nam diễn viên nhận được thư hàng tuần của các bạn nữ, nhiều bạn còn trốn trong bụi cây để chờ Lý Dịch Phong đi qua.

Đáng chú ý, có chi tiết cho hay, Lý Dịch Phong có một đặc quyền đó là không cần học thể dục giữa giờ. Mỗi khi mỹ nam này xuất hiện, cả trường sẽ rơi vào tình cảnh hỗn loạn. Chính vì thế, phía nhà trường cho anh chàng không cần tham gia học thể dục. Thậm chí, thầy cô giáo còn luôn sắp xếp cho Lý Dịch Phong ngồi giữa nhóm các bạn nam để tránh tình huống ồn ào phát sinh.

Lý Dịch Phong thời đi học từng
Anh chàng từng nhận được rất nhiều thư của các bạn nữ.
Lý Dịch Phong thời đi học từng
Lý Dịch Phong còn có một đặc quyền đó là không cần học thể dục giữa giờ.

Nam diễn viên tâm sự, ngày còn đi học có một bạn nữ ngày nào cũng gửi thư cho. Trong thư luôn kèm theo một lá cây được ép khô, nội dung đều là những câu chuyện hàng ngày, nỗi buồn và cô đơn của bạn gái đó. Lý Dịch Phong thú nhận từng cảm thấy khiếp sợ vì sự việc quá sến sẩm này.

Trên MXH, cư dân mạng xứ Trung đều cho rằng cuộc sống khi đó của chàng nam thần này chẳng khác nào một bộ phim thanh xuân vườn trường với đủ các tình tiết lãng mạn lẫn tréo ngoe. Trang 163 cũng bất ngờ nhận ra đây là lý do vì sao Lý Dịch Phong không đóng phim thể loại này. Bởi vì những tình huống chàng trai này trải qua còn lãng mạn hơn cả kịch bản phim.

Lý Dịch Phong thời đi học từng
Cư dân mạng cho rằng cuộc sống khi đó của anh chàng chẳng khác nào một bộ phim thanh xuân vườn trường.

Nhìn lại những hình ảnh ngày còn đi học của nam diễn viên mới hiểu anh chàng sở hữu visual xuất sắc tới nhường nào. Chẳng trách nam thần tứ đại đỉnh lưu khổ sở vì quá đẹp trai.

Lý Dịch Phong sinh năm 1987 tại Thành Đô, Trung Quốc. Anh chàng gia nhập làng giải trí từ năm 2007 sau một cuộc thi tìm kiếm tài năng. Sự nghiệp thăng hoa sau khi Dịch Phong vào vai Bách Lý Đồ Tô trong phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm (2014).