Dispatch được thành lập vào tháng 3/2011. Khác với những tờ báo giải trí ở Hàn Quốc thường chỉ đưa tin đồn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ, Dispatch tập trung vào việc phanh phui những tin đồn đó với bằng chứng là loạt hình ảnh gây chấn động. Sự xuất hiện của Dispatch đã khiến cho làng giải trí Hàn, cũng như cộng đồng người hâm mộ Kpop luôn “nơm nớp lo sợ”.

Trong khi nhiều nền văn hóa khác có truyền thống độc đáo của riêng họ để ăn mừng năm mới, Dispatch lại có “truyền thống” là tiết lộ một cặp đôi nổi tiếng đang hẹn hò bí mật ngay ngày đầu tiên của năm.

Hãy cùng điểm lại những ngày 1 tháng 1 đầy “sóng gió” hàng năm:

Ngày 1/1/2016: Dispatch đã tung ra những tin tức rằng Hani (EXID) và Junsu (JYJ) sẽ là cặp đôi đầu tiên được công bố trong năm 2016, khi mà một loạt những bức ảnh cho thấy họ đang hẹn hò được đưa trên các trang web. Sau đó, cặp đôi đã xác nhận tin đồn.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Hani (EXID) và Junsu (JYJ) đã chia tay vào tháng 9 năm nay do cả hai đều bận rộn.​

Ngày 1/1/2015: Những bức ảnh của diễn viên Lee Jung Jae và Im Seryung (con gái của chủ tịch tập đoàn Daesang) đã bị rò rỉ, cho thấy hai người hẹn hò và bước vào một chiếc xe cùng nhau.

Cặp đôi cũng xác nhận mối quan hệ của họ ngay trong tháng 1 năm đó.

Ngày 1/1/2014: Yoona (SNSD) và Lee Seung Gi chính là “nạn nhân” đầu tiên của Dispatch trong năm 2014.

Sau khi hẹn hò được 2 năm, cặp đôi đã không may chia tay vào tháng 8/2015 vì cả hai đều quá bận rộn. Lee Seung Gi hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình, người ta suy đoán rằng đây là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến sự chia tay của họ.

Ngày 1/1/2013: Kim Tae Hee và Rain được xác nhận là đã hẹn hò, sau khi những bức ảnh cặp đôi bên nhau một lần nữa được đăng tải trong ngày đầu năm mới.

Cả hai hiện vẫn đang bên nhau và là một trong những cặp đôi quyền lực nhất ngành giải trí Hàn Quốc.

Đã chuẩn bị kết thúc năm 2016, và 2017 sắp đến, chắc hẳn nhiều fan Kpop đang bắt đầu lo lắng… Liệu fan Kpop có thể có một ngày lễ yên bình, hay cặp đôi nào sẽ bị Dispatch đưa “lên thớt”?

Daisy