Tại các sự kiện, mỗi khi các ngôi sao xuất hiện thì sẽ có hàng trăm ống kính máy ảnh hướng về phía họ. Như phản xạ tự nhiên, nhiều ngôi sao sẽ tạo dáng và cười tươi. Tuy nhiên, có nhiều ngôi sao tại Hollywood thì không bao giờ cười. Là vì họ muốn giữ phong cách “cool ngầu” hay còn lý do nào khác?

Lorde

Sinh năm 1996, Lorde được biết là một nghệ sĩ trẻ với tư duy âm nhạc rất cao. Tuy nhiên, cô luôn giữ gương mặt lạnh lùng mỗi khi xuất hiện. Điều này được nữ ca sĩ thừa nhận trong buổi phỏng vấn, cô không muốn trở thành những nhân vật ngọt ngào, dễ thương như cách công chúng muốn. Lorde nói rằng nghệ sĩ luôn có rất nhiều áp lực khi phải luôn vui vẻ, cười nói và cô không muốn giả tạo như vậy.

 - Ảnh 8

 

Halsey

Halsey chia sẻ rằng, cô luôn trung thực với cảm xúc của bản thân, chính vì vậy mà có khi cô xuất hiện trong sự kiện với vẻ mặt lạnh lùng. Cô sẽ không ép mình cười nếu đó không phải là điều cô muốn.

 - Ảnh 8

Victoria Beckham

Từ lâu nay mọi người đã quen với gương mặt lạnh của Victoria. Đến mức có người cho rằng do cô đã phẫu thuật thẩm mỹ khiến cơ mặt căng cứng nên không thể cười tự nhiên. 

 - Ảnh 8

 

Tuy nhiên, lý do mà Victoria đưa ra khiến nhiều người bất ngờ. “Tôi nghĩ tôi chỉ không cười khi bước chân vào làng thời trang. Thời trang đã lấy đi của tôi nụ cười! Tôi đã tạo ra con người như vậy”. Đối với các người mẫu, họ sẽ không được cười khi bước trên sàn catwalk, vì điều đó sẽ khiến người xem đánh mất sự tập trung vào bộ đồ.

Kristen Stewart

Có gương mặt rất xinh đẹp nhưng Kristen Stewart không mấy khi cười. Khi được hỏi về điều này, lý do của Kristen cũng giống như Halsey. Cô không muốn cười trước ống kính, vì mọi người sẽ nghĩ rằng cô thân thiện, nhưng thực tế cô không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Cô cảm thấy nếu cười thì đó là điều công chúng muốn chứ không phải điều cô muốn.

 - Ảnh 8

 

Billie Eilish

Trong bức ảnh trên MXH, hay trên tạp chí, Billie Eilish hoàn toàn có thể cười tươi rạng rỡ, nhưng cô lại không làm điều đó trước ống kính. Chia sẻ về điều này, Billie từng nói cô cảm thấy không thoải mái khi mọi người luôn bảo cô hãy cười vì nó đẹp hoặc đáng yêu. Billie muốn là chính mình.

 - Ảnh 8

 

Bella Hadid

Có gương mặt gầy gò, Bella Hadid không cười càng khiến cô trở nên lạnh lùng. Nàng siêu mẫu đã từng nói về điều này, cô luôn tự ti vì nghĩ rằng mình có nụ cười giả tạo. Bella đã từng cảm thấy không thoải mái về điều này nên không muốn cười. 

 - Ảnh 8

Gương mặt của Bella Hadid cũng từng bị CĐM chỉ trích rất nhiều, điều này khiến cô căng thẳng và suy sụp tinh thần. Cô nói rằng: “Biểu cảm của tôi như vậy có thể là tôi vừa khóc vì có một ngày tồi tệ đấy. Bạn không biết hết được người khác đang gặp phải vấn đề gì đâu”.

Eminem

Nam rapper là một trong những ngôi sao ít cười nhất, ngay cả trong những bức ảnh tạp chí cũng hiếm khi nhìn thấy nụ cười của anh. Anh luôn có biểu cảm lạnh lùng trước ống kính. Eminem cũng chưa bao giờ lên tiếng về điều này, nhưng nhiều người nghĩ rằng đó là do quá khứ và cuộc đời nhiều biến động của anh.

 - Ảnh 8

 

Kim Kardashian

Không phải giữ biểu cảm lạnh tanh nhưng Kim Kardashian lại nổi tiếng với nụ cười mỉm. Vào năm 2014, khi được hỏi tại sao luôn có biểu cảm như vậy, Kim đã đăng ảnh mình đang cười đùa với bạn bè và nói rằng: "Nhìn xem, tôi vẫn cười chứ, chỉ là không thường xuyên thôi, bởi vì nó gây ra nếp nhăn”. Hóa ra đây là cách để cô Kim giữ gìn nhan sắc của bản thân.

 - Ảnh 8