Mới đây, Rosé đã tham gia một chương trình thực tế mới mang tên Sea of Hope. Đây là chương trình lấy bối cảnh quán bar có biểu diễn nhạc sống bên bờ biển lãng mạn. Các thành viên chính sẽ đảm nhận điều hành, quản lý quán bar và cùng nhau nấu nướng, pha chế đồ uống để phục vụ khách hàng. Đặc biệt, chính các thành viên cũng là những ca sĩ sẽ mang đến cho khán giả những màn biểu diễn chất lượng. Thậm chí nếu có khách đến muốn thăm thú vùng biển thì sẽ có ngay hướng dẫn viên nhiệt tình là nữ diễn viên Kim Go Eun.

Lý do gì mà Rosé lại được khen khi mắc phải một sai lầm cơ bản? - Ảnh 1

Là khách mời đặc biệt của chương trình, Rosé đã thể hiện những ca khúc ngọt ngào trong không gian đầy thơ mộng. Nữ idol cũng tình nguyện làm phục vụ bàn cho quán. Cô thú nhận rằng đây là lần đầu đảm nhận công việc này nên vô cùng căng thẳng, sợ nhất là… bị trượt chân té ngã.

Lý do gì mà Rosé lại được khen khi mắc phải một sai lầm cơ bản? - Ảnh 2

Có thể do quá căng thẳng, nên khi mang đồ uống cho khách, Rosé đã quên luôn nguyên tắc cơ bản là phải xếp đồ ăn vào khay. Thay vào đó, cô đã cầm cốc trên tay và mang ra bàn luôn. Nhìn Rosé lo lắng thấy rõ đến nỗi nam diễn viên Lee Dong Wook phải trấn an “Em làm tốt lắm rồi nên đừng lo gì nhé. Hít thở thật sâu lấy lại bình tĩnh rồi mang đồ ra nhé!”.

Lý do gì mà Rosé lại được khen khi mắc phải một sai lầm cơ bản? - Ảnh 3

Sự thân thiện, nhiệt tình của Rosé đã được dàn cast của Sea of Hope vô cùng yêu quý. Cũng vì thế mà dù giọng ca chính của BLACKPINK có mắc lỗi khi phục vụ bàn thì mọi người cũng dễ dàng thông cảm, thậm chí netizen vẫn thấy Rosé rất dễ thương.