Lynk Lee là một ca sĩ, nhạc sĩ được rất nhiều khán giả trẻ yêu mến, sau khi được sống đúng với tính cách của mình, người hâm mộ còn đặc biệt quan tâm dành nhiều sự ủng hộ tới Lynk Lee hơn.

Sau khi hoàn toàn xong cuộc phẫu thuật cắt yết hầu, Lynk Lee trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trước rất nhiều, nhờ vậy mà Lynk cũng chăm chỉ đăng ảnh lên facebook, tương tác với các fan của mình sôi động hơn.

Mới đây, Lynk Lee đã đăng hình bên “anh iu” và còn làm thơ bày tỏ sự nhớ nhung của mình với người đặc biệt ấy bằng câu: "Nỗi nhớ là gì hả anh yêu? Có khó gì đâu một buổi chiều. Hàn Thuyên uống nước làm đôi kiểu. Vậy là hết nhớ, thế mới điêu".

Lynk Lee công khai “anh iu”, tưởng ai lạ hóa ra là người quen trong showbiz  - Ảnh 1


Cứ ngỡ “anh iu” của Lynk Lee là ai hóa ra lại là một gương mặt rất quen thuộc, "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh. Có thể thấy Lynk Lee khá thân thiết với đàn anh Quang Vinh, 2 người hẹn cùng nhau đi thưởng thức trà chiều và tám chuyện sau chuỗi ngày giãn cách dài.

Lynk Lee công khai “anh iu”, tưởng ai lạ hóa ra là người quen trong showbiz  - Ảnh 2

Trên story, Lynk Lee còn đăng tải đoạn video rất dễ thương, Lynk hỏi: "Anh có nhớ em không ?", chàng “Hoàng tử sơn ca” cũng không ngần ngại bày tỏ tình cảm mến thương của mình với người em thân thiết rằng vì rất nhớ nên mới rủ rê đi cafe tâm sự.

Lynk Lee công khai “anh iu”, tưởng ai lạ hóa ra là người quen trong showbiz  - Ảnh 3

Khỏi phải nói, màn đối đáp của Lynk Lee và Quang Vinh đã khiến dân tình rần rần đẩy thuyền và còn hào hứng khen đẹp đôi. Lynk Lee cũng nhận nhiều lời khen về nhan sắc ngày càng xinh đẹp, thần thái tự tin, tuy nhiên trước những bình luận gán ghép, Lynk cho biết mình và anh Vinh chỉ là anh em thân thiết chứ không hề có tình cảm yêu đương. 

Lynk Lee công khai “anh iu”, tưởng ai lạ hóa ra là người quen trong showbiz  - Ảnh 4
Thậm chí cả mẹ của Lynk Lee cũng bình luận vào bài đăng

Được biết Lynk Lee và Quang Vinh có mối quan hệ đồng nghiệp rất tốt, cả 2 thân thiết với nhau sau khi tham gia một dự án âm nhạc. Tính cách vui vẻ hòa đồng, và quan điểm sống của 2 ca sĩ rất hợp nhau, họ thường xuyên cùng nhau tham dự nhiều sự kiện và còn hẹn nhau mặc đồ tone xuyệt tone. 

Lynk Lee công khai “anh iu”, tưởng ai lạ hóa ra là người quen trong showbiz  - Ảnh 5
Lynk Lee công khai “anh iu”, tưởng ai lạ hóa ra là người quen trong showbiz  - Ảnh 6