Sau khi Justin Bieber và Hailey Baldwin kết hôn, nhiều người hâm mộ đã mong chờ tin vui từ cặp đôi trẻ. Nhưng đã 2 năm trôi qua, cả hai vẫn chưa có ý định sinh con đầu lòng. CĐM cho rằng lý do đến từ công việc của Hailey, sự nghiệp người mẫu của cô đang trên đà phát triển nên cô không thể mang thai lúc này. 

Mặc kệ bị dính vào tin đồn “rau mùi”, Justin Bieber tung “hint” sắp được lên chức - Ảnh 1
Cả hai thường né tránh những câu hỏi liên quan đến chuyện con cái.

Nhưng mới đây, Justin Bỉeber đã đăng loạt ảnh đi du lịch cùng bà xã đến Mexico. Trong hàng chục bài đăng, giọng ca Love Yourself bất ngờ đăng một tấm ảnh đen trắng của hai vợ chồng kèm theo chú thích “Bố và Mẹ”. Chỉ một dòng trạng thái vậy thôi mà đã đủ tạo cơn sóng trên MXH ngay trong đêm. Netizen nghi rằng đây chính là thông báo của cặp đôi về việc sẽ có con trong thời gian sắp tới. Dưới phần bình luận, người hâm mộ không giấu nổi sự phấn khích khi thấy anh chàng công khai gọi 2 vợ chồng là cặp bố mẹ.

Mặc kệ bị dính vào tin đồn “rau mùi”, Justin Bieber tung “hint” sắp được lên chức - Ảnh 2
Justin Bieber gọi hai vợ chồng là "Bố và Mẹ" khiến dân tình vô cùng thích thú.

Kể từ khi kết hôn, Justin Bieber đã từng được hỏi rằng anh muốn có bao nhiêu người con, nam ca sĩ đã thành thật nói rằng: "Tôi nghĩ là điều này phụ thuộc vào Hailey vì đó là cơ thể của cô ấy".

Mặc kệ bị dính vào tin đồn “rau mùi”, Justin Bieber tung “hint” sắp được lên chức - Ảnh 3
Hailey không để lộ dấu hiệu đang mang thai.

Đồng thời khi đối mặt với những thắc mắc về chuyện sinh con đẻ cái, cả 2 vợ chồng đều thường trả lời nước đôi hoặc trốn tránh. Với màn tung "hint" đầy ẩn ý của chàng "hoàng tử nhạc Pop", người hâm mộ tin rằng cặp đôi này sẽ sớm có tin vui sau 2 năm chung sống.