Năm 2021 này chính là một năm đại thắng của nhan sắc Việt trên các sàn đấu quốc tế. Bắt đầu là Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, và sau đó là Quỳnh Anh. Ngày 13/12 vừa qua, nàng mẫu sinh năm 1999 đã vinh dự trở thành Quán quân của cuộc thi SupermodelMe - Siêu Mẫu Châu Á lần thứ 6. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện giành được Quán quân chung cuộc tại một cuộc thi mang tầm cỡ châu Á. Thông tin này khiến netizen Việt vô cùng tự hào.

 - Ảnh 6

Trước khi lên đường sang Singapore thi đấu, Quỳnh Anh được biết đến là Á quân của The Face Vietnam 2018. Nhờ sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông cùng thần thái sang chảnh, Quỳnh Anh đã liên tục xuất hiện trên các trang bìa tạp chí cũng như được mời đóng quảng cáo. Trong cuộc thi The Face Vietnam 2018, cô bạn trẻ từng được coi là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân nhưng giải thưởng này đã thuộc về Mạc Trung Kiên - học trò của HLV Thanh Hằng. Năm đó, kết quả này đã gây ra không ít tranh cãi. Ngoài Quỳnh Anh thì Trâm Anh cũng đạt được giải Á quân tại The Face Vietnam 2018.

Top 3 The Face Vietnam 2018.
Top 3 The Face Vietnam 2018.
Mạc Trung Kiên giành giải Quán quân.
Mạc Trung Kiên giành giải Quán quân.

Sau chương trình, bộ ba Mạc Trung Kiên - Trâm Anh - Quỳnh Anh đã có cơ hội đóng MV, tham gia quảng cáo. Gần đây, họ đã có cơ hội tái ngộ khi cùng làm giám khảo của The Face Online 2021. Tuy nhiên, so với hai bóng hồng còn lại thì Mạc Trung Kiên có vẻ lép vế hơn. 

 - Ảnh 6

Tính đến thời điểm hiện tại, Quỳnh Anh đã đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp của mình. Cô đứng đầu cuộc thi Siêu Mẫu Châu Á khi chỉ mới 22 tuổi. Còn Trâm Anh thì đã chuyển hướng sang mảng diễn xuất. Cô tham gia nhiều webdrama và gần đây nhất là vai diễn “tiểu tam” trong bộ phim Cây Táo Nở Hoa. Diễn xuất của Trâm Anh được đánh giá khá cao, bằng chứng là cô bị khán giả…. ghét thậm tệ với vai “trà xanh”.

Trâm Anh thử sức với diễn xuất.
Trâm Anh thử sức với diễn xuất.

Còn Mạc Trung Kiên, mặc dù là Quán quân nhưng anh lại không có nhiều hoạt động như hai Á quân. Kể từ khi bước ra khỏi The Face Vietnam 2018, Mạc Trung Kiên không tập trung phát triển cụ thể một mảng nào. Anh chỉ chủ yếu chụp hình và đóng MV. 

 - Ảnh 6