Mới đây, Mai Âm Nhạc đã đăng tải hình ảnh mình và các thành viên team Karik được HLV dẫn đi mua giày mới kèm theo dòng mô tả: "Những ngọn nến lung linh trong ngành vòi tiền anh Karik". Được biết đây là món quà mà Karik gửi tới các chiến binh của mình sau vòng đối đầu, dù là người đi tiếp hay dừng cuộc chơi các bạn cũng đã biểu diễn rất tốt.

 - Ảnh 6

Dưới phần bình luận bài đăng của Mai Âm Nhạc, dân tình bàn tán, trò chuyện rất rôm rả. Tưởng đâu đang tám về team Karik ở những vòng sau sẽ biểu diễn thăng hoa thì sự thực hoàn toàn ngược lại. Sự chú ý của các rap fan đã va phải vào biểu cảm thương hiệu của thánh meme Seachains. 

 - Ảnh 6

Trong bức hình, tất cả mọi người đều đang tạo dáng ngầu, gương mặt phấn khích khoe giày mới, riêng mình Seachains chọn cho mình một dáng nằm sấp ôm giày. Biểu cảm của anh chàng như thể đang thích thú đột nhiên bị bắt đi làm việc khác. Ngay bên dưới phần bình luận, hàng loạt hình ảnh cắt riêng Seachains được đăng tải và bàn tán:

- Hello Seachains, có thể bớt tấu hài được không? 

- Ủa chụp xong chưa lâu quá!!

- Ôi nụ cười đầy ám ảnh

 - Ảnh 6

Seachains là cây hài mới được các rap fan khai quật, anh chàng không chỉ được mọi người quan tâm bởi tài năng, mà tính cách hài hước, đặc biệt là điệu cười “nhăn nhở” cũng là điều khiến mọi người không thể rời mắt. Seachains là người rất hay cười, bất cứ lúc nào có ống kính quay đến anh chàng đều nở nụ cười sảng khoái rộng đến tận mang tai. Những khoảnh khắc đó của Seachains đã bị khác fan chụp màn hình lại và phong cho nam rapper danh hiệu là “ông hoàng meme của Rap Việt”. 

 - Ảnh 6

Trải qua vòng đối đầu, team Karik mất đi 2 chiến binh tiềm năng là 2Can và Mai Âm Nhạc tuy nhiên HLV cũng đã kịp thời sử dụng nón vàng để cứu DLow từ đội Rhymastic về đội mình. Liệu bước vào vòng Bứt phá, HLV Karik sẽ còn "tung chiêu" gì nữa? Hãy cùng chờ đón tại Rap Việt mùa 2 nhé!

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6