Mai Âm Nhạc tại Rap Việt, chinh phục Rhymastic nhưng về đội Karik "thật như đùa"

Thu Trà
Mai Âm Nhạc đã lên sóng tại vòng Chinh phục Rap Việt vào tối 16/10 và trở thành một chiến binh của đội HLV Karik.

Màn trình diễn của Mai Âm Nhạc đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. Chứng kiến màn đổ bộ của thí sinh tài nàng, cá tính và siêu chất, không chỉ khán giả mà các HLV cũng cực kỳ phấn khích.   

Qua bài rap Vòng Suy Nghĩ dựa trên bản gốc Think Of You - một hit của nữ ca sĩ Thu Thủy, Mai Âm Nhạc thuyết phục được 2 giám khảo đạp ga chọn mình là Rhymastic và Karik.

Mai  m Nhạc tại Rap Việt, chinh phục Rhymastic nhưng về đội Karik như một trò đùa - Ảnh 1

Cảm nhận về phần trình diễn của Mai Âm Nhạc, Binz cho biết bài nhạc của cô rất trendy, tuy nhiên cách rap quá nhanh của cô nàng lại khiến phần lời được đầu tư trôi đi rất nhanh, hiệu quả truyền tải nội dung không cao. 

Mai  m Nhạc tại Rap Việt, chinh phục Rhymastic nhưng về đội Karik như một trò đùa - Ảnh 2

HLV Karik lại có ý kiến trái với Binz, anh cho rằng bài hát của Mai Âm Nhạc có quá nhiều điểm nhấn, khiến người nghe không biết nghe câu nào trước câu nào sau, nhưng ở Mai lại có một nguồn năng lượng và đam mê nghiêm túc, vì vậy những khuyết điểm của cô có thể cải thiện trong tương lai. Đồng quan điểm với  Karik, Rhymastic cho rằng dù nữ thí sinh có nhiều "sạn" trong phần thể hiện, anh vẫn quyết định bấm chọn vì thích tư duy của cô nàng.

Mai  m Nhạc tại Rap Việt, chinh phục Rhymastic nhưng về đội Karik như một trò đùa - Ảnh 3

Mai Âm Nhạc nhận được 2 chiếc nón vàng từ HLV Rhymastic và Karik. Dù đã chinh phục được vị HLV khó tính nhất và được BGK nhận định hợp với đội của Rhymastic nhưng cuối cùng cô nàng đã được 2 nhân vật quyền lực đưa đội HLV Karik để trải nghiệm thêm những điều mới mẻ vì cô nàng đã có chất riêng.

Mai  m Nhạc tại Rap Việt, chinh phục Rhymastic nhưng về đội Karik như một trò đùa - Ảnh 4

Từng không nhận được sự ủng hộ của gia đình nhưng bằng nỗ lực và những thành tích đã đạt được, Mai  Âm nhạc đã khiến cả nhà bị chinh phục và ủng hộ cô nàng theo đuổi đam mê to lớn của cuộc đời. 

Mai  m Nhạc tại Rap Việt, chinh phục Rhymastic nhưng về đội Karik như một trò đùa - Ảnh 5

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Mai Âm Nhạc tại Rap Việt, chinh phục Rhymastic nhưng về đội Karik "thật như đùa" tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác