Nếu như mùa 1 chỉ có 2 nữ rapper Tlinh và Nul thì mùa giải năm nay Rap Việt lại chứng kiến sự đổ bộ mạnh mẽ hơn của các chiến binh nữ. Ngay từ vòng casting, đã có rất nhiều thí sinh nữ gây ấn tượng mạnh và để lại dấu ấn với BGK.
Ở Vòng chinh phục các rap fan đã được chứng kiến màn rap cực chiến của Mai Âm Nhạc ở tập 1, trong teaser của tập 4, BTC đã hé lộ thêm một thí sinh nữ cũng tài năng và xinh đẹp đó là J Jade.

Hãy cùng nhau khám phá những điều đặc biệt về 2 nữ rapper nổi bật góp mặt tại Rap Việt mùa 2 tính đến thời điểm hiện tại nhé.

Mai Âm Nhạc

Mai Âm Nhạc sinh năm 1997 tại Bắc Giang. Cô nàng là một “vựa muối” cực nổi tiếng trên MXH. Nếu là người đã theo dõi Mai chắc hẳn bạn đã biết cô nàng có một giọng hát rất hay, lĩnh vực mà cô theo đuổi trước đó là âm nhạc, cô hoạt động với tư cách ca sĩ tự do và lấy nghệ danh là Mai. 

                       
 Mai m Nhạc và J Jade: 2 nữ rapper cuốn hút và cá tính của Rap Việt mùa 2 - Ảnh 4

 

Không chỉ hát hay, Mai Âm Nhạc cũng có gu thời trang cực kỳ cá tính và bắt mắt. Signature nổi bật nhất của cô nàng phải kể đến họa tiết da báo, hầu hết tất cả những trang phục đồ dùng hay vật dụng của cô nàng đều có họa tiết da báo.

 Mai m Nhạc và J Jade: 2 nữ rapper cuốn hút và cá tính của Rap Việt mùa 2 - Ảnh 3
 Mai m Nhạc và J Jade: 2 nữ rapper cuốn hút và cá tính của Rap Việt mùa 2 - Ảnh 2
 Mai m Nhạc và J Jade: 2 nữ rapper cuốn hút và cá tính của Rap Việt mùa 2 - Ảnh 1

Nếu để ý bạn có thể thấy tất cả những lần xuất hiện trên Rap Việt cô nàng đều diện đồ có họa tiết đặc biệt này. Ở vòng casting, Mai Âm Nhạc đeo đôi bông tai to bản, họa tiết da báo. Vòng Chinh Phục cô mặc chiếc áo bomber da báo thậm chí tóc cũng nhuộm màu khá tương đồng với họa tiết này. 

 Mai m Nhạc và J Jade: 2 nữ rapper cuốn hút và cá tính của Rap Việt mùa 2 - Ảnh 5
 Mai m Nhạc và J Jade: 2 nữ rapper cuốn hút và cá tính của Rap Việt mùa 2 - Ảnh 6

Khi make up, Mai Âm Nhạc cũng chọn kiểu trang điểm đậm, khi kết hợp với trang phục da báo và cách mix and match tài tình trông cô nàng thực sự nổi bật, nhìn từ xa cũng có thể dễ dàng nhận ra đó chính là Mai Âm Nhạc.

J Jade

Ngay khi Rap Việt mùa 2 phát sóng tập 3, đông đảo cư dân mạng đã ráo riết tìm kiếm thông tin của J Jade bởi ngoại hình cuốn hút của cô nàng.

                         
 Mai m Nhạc và J Jade: 2 nữ rapper cuốn hút và cá tính của Rap Việt mùa 2 - Ảnh 13

Ngoài những thông tin J Jade đã chia sẻ trên chương trình tên thật là Đặng Thiên Minh hiện đang hoạt động với vai trò là người mẫu tự do, CĐM còn phát hiện J Jade từng nộp hồ sơ dự thi Miss Universe 2019.

 Mai m Nhạc và J Jade: 2 nữ rapper cuốn hút và cá tính của Rap Việt mùa 2 - Ảnh 7
 Mai m Nhạc và J Jade: 2 nữ rapper cuốn hút và cá tính của Rap Việt mùa 2 - Ảnh 9

Thời điểm đó J Jade mới 18 tuổi, sở hữu chiều cao vượt trội 1m75 và nhan sắc xinh đẹp lai giữa 3 dòng máy Mỹ - Anh - Việt nên J Jade đã thử sức mình tại một cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên vì vốn sống và hiểu biết chưa nhiều nên công nàng chưa tạo được ấn tượng với BGK. 

 Mai m Nhạc và J Jade: 2 nữ rapper cuốn hút và cá tính của Rap Việt mùa 2 - Ảnh 8

Có vóng dáng chuẩn cùng thần thái cuốn hút, J Jade thường chọn cho mình những trang phục ôm sát body, nhiều đường cắt xẻ táo bạo. Cũng make up đậm những thần thái và nét cá tính của J Jade khác hẳn Mai Âm Nhạc, cô nàng trong khỏe khoắn và đạm nét Mỹ latinh do mang trong mình dòng máu lai. 

 Mai m Nhạc và J Jade: 2 nữ rapper cuốn hút và cá tính của Rap Việt mùa 2 - Ảnh 10
 Mai m Nhạc và J Jade: 2 nữ rapper cuốn hút và cá tính của Rap Việt mùa 2 - Ảnh 12

Ngoài công việc người mẫu, J Jade cũng thường xuyên đi hát, biểu diễn tại các tụ điểm âm nhạc ở Sài Gòn. Trước đây cô nàng cũng từng xuất hiện trong game show hẹn hò có tên Chân ái, và được ghép đôi với Weeza - rapper từng xuất hiện trong King of Rap. 

 Mai m Nhạc và J Jade: 2 nữ rapper cuốn hút và cá tính của Rap Việt mùa 2 - Ảnh 11


Đến với Rap Việt, J Jade hy vọng đây sẽ là nơi để cô thể hiện tài năng tạo bước đệm cho sự nghiệp âm nhạc của mình. 

Ảnh: Instagram nhân vật, KhuongTruong Photorap.