Wanna One là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào tháng 8/2017 thông qua chương trình tuyển chọn Produce 101 của đài Mnet. Nhóm gồm 11 thành viên là: Yoon Ji Sung, Ha Sung Woon, Hwang Min Hyun, Ong Seong Wu, Kim Jae Hwan, Kang Daniel, Park Ji Hoon, Park Woo Jin, Bae Jin Young, Lee Dae Hwi và Lai Kuan Lin. Nhóm ra mắt với mini album đầu tay có tên 1X1=1 (To Be One) và kết thúc hoạt động vào 27/1/2018. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối và luôn mong rằng cả nhóm sẽ sớm tái hợp lại với nhau.

MAMA 2021 đến gần, các thành viên Wanna One lại thảo luận cho một sân khấu tái hợp - Ảnh 1

 

Mới đây, đài JTBC đã đưa tin, Wanna One đang có cuộc thảo luận cho việc tái hợp trước thềm lễ trao giải MAMA 2021. "Đây là một cuộc hội ngộ hàng năm của nhóm trước lễ trao giải, nhưng lần này sẽ là một bầu không khí tích cực hơn" - JTBC cho biết.

MAMA 2021 đến gần, các thành viên Wanna One lại thảo luận cho một sân khấu tái hợp - Ảnh 2

 

Đáng chú ý, các thành viên đang thảo luận về việc không chỉ biểu diễn trên sân khấu của MAMA, rất có khả năng họ sẽ phát hành album và tổ chức concert. Việc này được sắp xếp theo lịch trình của từng thành viên để không ảnh hưởng đến công việc của họ. Được biết, một số thành viên đã trao đổi về màn tái hợp này, họ có chung quan điểm rằng: “Nếu chúng ta cùng làm thì hãy làm thật tốt". Đây được coi là tín hiệu tốt cho thấy cả nhóm sẽ cùng tái hợp vào cuối năm nay.

MAMA 2021 đến gần, các thành viên Wanna One lại thảo luận cho một sân khấu tái hợp - Ảnh 3

Nếu Wanna One có thể tái hợp thì đây sẽ là lần trở lại đầu tiên sau 2 năm 10 tháng kể từ concert cuối cùng vào tháng 1/2019.

MAMA 2021 đến gần, các thành viên Wanna One lại thảo luận cho một sân khấu tái hợp - Ảnh 4

Phản ứng của netizen:

- Mong là sẽ có sự tái hợp. mặc dù mình không stan nhóm nhưng mà mình cực thích nhạc cũng như show của Wanna One. mỗi mùa trao giải lần nào cũng xem phần trình diễn của nhóm hết. lúc thông báo tan rã mình có chút buồn luôn nên lần này nếu được confirm thì quá đã.

- Hy vọng sẽ được gặp 1 sân khấu đầy đủ các thành viên. Em muốn nghe Energetic, Beautiful…

- Cả 11 đứa đứng chung hát một bài là vui lắm rồi. Ra album với tổ chức concert nghe có vẻ xa vời quá. Bao giờ confirm thì hẵng vui sau chứ mấy năm nay năm nào cũng ăn dưa bở.

- Chúng ta sẽ gặp nhau khi gió xuân về. Gió xuân sắp về rồi. Nhớ W1 rất nhiều.

Dù vậy nhưng vẫn phải đợi confirm mới vui được chứ năm nào gần mama cũng có tin kiểu này nhưng cũng mong một ngày không xa sẽ có một sân khấu tái hợp của 11 chàng trai vô cùng tuyệt vời của chúng ta.