Câu chuyện diễn ra trong một buổi quay phim cho chương trình "Tomorrow Pitch King" của đài SBS, Hong Yoon Hwa, một nghệ sĩ hài có chỗ đứng cho riêng mình nhưng thân hình thừa cân luôn là vấn đề của cô khi hoạt động trong giới giải trí Hàn coi trọng ngoại hình, đang thực hiện phần thi ném bóng chày của mình. Hoàn thành xong phần thi, Hong Yoon Hwa dọn dẹp đồ đạc và trên sân bóng bất ngờ xuất hiện một nhân vật trùm kín mặt. Tháo bỏ khẩu trang và kính mắt, anh chàng này hóa ra chính là bạn trai 7 năm của nữ nghệ sĩ hài.

Trước sự chứng kiến của dàn nghệ sĩ, Hong Yoon Hwa đã bất ngờ được bạn trai cầu hôn ngay tại sân bóng, khiến khán giả truyền hình "tan chảy". "Mình hẹn hò được 7 năm rồi. Giờ thì cưới anh nhé", người bạn trai quỳ xuống, dâng tặng bó hoa xinh xắn cho người yêu và đọc lên thông điệp cầu hôn viết trên lá thư màu hồng.

Chào vị khách lạ một cách lịch thiệp, nữ nghệ sĩ hài bật cười vì biết đó là người bạn trai 7 năm của mình.

Dàn nghệ sĩ Hàn có mặt trên khán đài sân bóng không giấu nổi niềm xúc động và ngạc nhiên.

Trên sân bóng, vào buổi quay phim hôm đó, danh hài mũm mĩm Hong Yoon Hwa đã được bạn trai 7 năm cầu hôn với thông điệp tình yêu lãng mạn : "Mình yêu nhau 7 năm rồi. Giờ thì cưới anh nhé".

Được biết đây là số đặc biệt của chương trình vào ngày lễ Trung Thu của Hàn Quốc. Bạn trai của Hong Yoon Hwa cũng là danh hài. Họ đã gặp gỡ nhau, quan tâm và chăm sóc nhau suốt 7 năm trời. Màn cầu hôn này khiến khán giả ngạc nhiên và thậm chí là bị sốc, bởi không nói đến những nghệ sĩ thân thiết với Hong Yoon Hwa trong giới giải trí, ít người biết được rằng cô nghệ sĩ hài mũm mĩm lại có một mối tình kéo dài suốt 7 năm cùng bạn trai. Và giờ đây, cô còn sắp trở thành vợ người ta sau màn cầu hôn lãng mạn trước sự chứng kiến của đám đông nghệ sĩ và khán giả có mặt tại sân bóng ngày hôm đó.

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, một tài khoản Facebook đã chia sẻ clip cầu hôn này và clip nhận được hơn 1,5 triệu lượt xem, hơn 120 nghìn lượt thích và gần 9 nghìn lượt chia sẻ. Bình luận đứng top dưới bài đăng này cũng nhận được hơn 1 nghìn lượt thích. Một vài người dùng Facebook khác cũng chia sẻ hình ảnh về màn cầu hôn này và nhận được hàng chục ngàn lượt like, bình luận.

Clip cầu hôn của nữ danh hài thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt thích.

Cư dân mạng thì "tíu tít" chúc mừng cặp đôi này.

Các trang Facebook của Dispatch và một vài người dùng đăng tải về màn cầu hôn đều nhận được lượt thích "khủng".

Tin tức về màn cầu hôn này đang đứng top 2 trên cổng thông tin Naver.

Hong Yoon Hwa vốn là một nghệ sĩ hài hoạt động thầm lặng và được khán giả yêu mến nhờ chất hài nhẹ nhàng rất riêng. Không lấy ngoại hình của bản thân làm trò tiêu khiển, Hong Yoon Hwa vì thế ít khi bị cư dân mạng chê bai về thái độ, tuy nhiên việc ngoại hình của cô bị "ném đá" là không thể tránh khỏi.

Theo Kenh14