Ngày 24/5/2016, các bạn học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã chính thức được Ban Giám hiệu nhà trường công nhận lễ hội bóng nước. Như vậy, các bạn có thể công khai, thỏa thích vui đùa cùng những quả bóng nước ngay trên sân trường.

Thế nhưng điều làm các bạn học sinh cuối cấp sẽ chẳng thể nào quên được trong lần "đại chiến bóng nước", đó chính là được vui đùa cùng với thầy hiệu trưởng.

Dù bị học sinh ném bóng trúng người nhưng thầy Hiệu trưởng vẫn cười vui vẻ cùng các bạn học sinh.

Thầy Nguyễn Quang Thuấn (Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Nguyên) đã được các bạn học sinh gọi là "Thầy hiệu trưởng của năm". Bởi không chỉ đồng ý cho phép các bạn học sinh "quậy" tưng bừng mà thầy cũng tham gia như một "chiến binh" trong trận chiến bóng nước ấy. Thầy đã chia sẻ rằng: "Thầy trò cùng vui với các em và các em đổ nước vào mình mình cũng vui".

Hình ảnh của thầy Thuấn cùng vui đùa với các bạn học sinh trên sân trường vào năm 2017 đã được chia sẻ lại, nhằm tri ân người thầy ấy nghỉ hưu.

Đoạn video về thầy hiệu trưởng trường Chuyên Thái Nguyên được chia sẻ trên trang facebook "Trường người ta" nhận được 14.000 lượt thích và 4.176 lượt chia sẻ. Bạn nào cũng ghen tị với trường Chuyên Thái Nguyên khi có một người thầy tâm lý đến như vậy.

Bạn Thu Hằng bình luận: "Mong sau năm nay, mình là học sinh của trường này".

Còn bạn Dang Hoang Anh hy vọng "học sinh ra trường sẽ còn nhớ mãi người thầy như thế này".

Thầy Thuấn (áo đỏ) chụp ảnh kỷ niệm cùng học sinh trong trận chiến bóng nước.

Các bạn có thấy thầy Hiệu trưởng của Chuyên Thái Nguyên đáng yêu không nào? Nếu trường bạn cũng có những thầy cô tâm lý như thế này thì hãy chia sẻ nhé!

Ngọc Hà