Những ngày qua, H’Hen Niê xuất hiện khá nhiều trên các phương tiện truyền thông khi nhận lời trở thành huấn luyện viên của chương trình thực tế The Next Face Vietnam. Thời gian qua, H’Hen Niê đã tạo dấu ấn trên đấu trường sắc đẹp quốc tế, sàn diễn thời trang và đại sứ cho nhiều thương hiệu nên cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả khi tham gia chương trình với cương vị mới. Và không để khán giả thất vọng, H’Hen Niê đã xuất hiện trong chương trình với hình ảnh đa sắc màu và thu hút.

Loạt trang phục sắc màu của Hoa hậu được tạo nên bởi các NTK hàng đầu như: Linh San, Đỗ Long, Song Toàn,... H’Hen Niê chia sẻ, tiêu chí để về team cô sẽ là những gương mặt đa sắc màu biến hóa linh hoạt giữa thời trang cao cấp và thời trang thương mại. Bên cạnh đó, H’Hen Niê hy vọng các thí sinh sẽ biết cách làm nổi bật hình của mình trên MXH và truyền thông theo đúng như một biểu tượng kế tiếp của thời đại 4.0.

Mãn nhãn với “bảng màu” của H’Hen Niê trong The Next Face Vietnam - Ảnh 7

Váy xẻ cao với phần cầu vai độc đáo giúp H’Hen Niê trông như một nữ chiến binh mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ.

Mãn nhãn với “bảng màu” của H’Hen Niê trong The Next Face Vietnam - Ảnh 1

Người đẹp diện cả cây đen gồm măng tô da và bốt cao cổ vừa sành điệu vừa hiện đại.

Mãn nhãn với “bảng màu” của H’Hen Niê trong The Next Face Vietnam - Ảnh 2

Màu cam cũng không làm khó được H’Hen Niê. Cô chọn trang phục cut-out táo bạo, phối cùng mũ và khuyên tai màu cam neon vô cùng nổi bật.

Mãn nhãn với “bảng màu” của H’Hen Niê trong The Next Face Vietnam - Ảnh 3

Diện váy dạ hội ánh kim tông đen, H'Hen Niê thể hiện phong cách quyến rũ của một mỹ nhân.

Mãn nhãn với “bảng màu” của H’Hen Niê trong The Next Face Vietnam - Ảnh 4

Thiết kế đầm tạo khối cầu kỳ nhưng vẫn khoe được đường cong của hoa hậu.

Mãn nhãn với “bảng màu” của H’Hen Niê trong The Next Face Vietnam - Ảnh 5

H'Hen Niê nói: "Đây là lần đầu tiên tôi được làm huấn luận viên cho một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu. Điều này thực sự ý nghĩa vì tôi được giới chuyên môn ghi nhận, khán giả yêu thương và tin tưởng". Cô cũng từng là thí sinh, tham gia Vietnam’s Next Top Model 2015 nhưng đã dừng chân ở top 8. H’Hen Niê chia sẻ, cô cảm thấy vô cùng vui mừng khi được quay trở lại chương trình thực tế với vị thế mới. "Như mọi người đã biết H’Hen đi lên từ một người mẫu không ai biết đến, những ngày đầu còn bỡ ngỡ chỉ có niềm đam mê cháy bỏng với nghề, những khó khăn của một người mẫu mới vào nghề hay những trải nghiệm đa dạng H’Hen đều đã trải nghiệm qua và hiểu được. Giờ đây Hen muốn mang đến đây những điều ấy để cho các bạn trẻ thấy rằng bất kỳ ngành nghề nào cũng cần phải sự nỗ lực vượt bậc thì mới có được thành công” - người đẹp nói.

Mãn nhãn với “bảng màu” của H’Hen Niê trong The Next Face Vietnam - Ảnh 6

 

The Next Face Vietnam là cuộc thi được tổ chức trên nền tảng online, nhằm tìm kiếm và đào tạo những người mẫu, gương mặt quảng cáo chuyên nghiệp, người có sức ảnh hưởng trên các nền tảng kỹ thuật số, mạng xã hội. Tập đầu tiên đã lên sóng ngày 7/11 vừa qua.