Vốn là một nam diễn viên điển trai nổi tiếng của màn ảnh Việt, sức hấp dẫn của Mạnh Trường từ lúc mới vào nghề cho đến nay chưa một lần suy giảm. Đặc biệt sau khi hóa thân thành công vào nhân vật Tổng giám đốc Hoàng Long trong bộ phim Hương Vị Tình Thân, Mạnh Trường lại càng được khán giả yêu mến hơn, tất cả những hoạt động hay dự án mới mà anh hé lộ được công chúng quan tâm và đón chờ. 

Mạnh Trường điển trai giống Lee Min Ho tới 80%, nhưng hơn hẳn 1 điểm đắt giá - Ảnh 1

Bên cạnh khả năng diễn xuất, khán giả cũng nhận xét Mạnh Trường có gương mặt rất giống với nam tài tử Hàn Quốc Lee Min Ho, nhất là nụ cười tỏa nắng. Nhiều người còn ghép ảnh để so sánh các độ giống nhau của 2 diễn viên, khi đặt cạnh những khoảnh khắc tương đồng của Mạnh Trường và Lee Min Ho, có thể thấy họ giống nhau đến khoảng 80%.

Mạnh Trường điển trai giống Lee Min Ho tới 80%, nhưng hơn hẳn 1 điểm đắt giá - Ảnh 2

Các fan cho rằng, nếu Hàn Quốc nam diễn viên điển trai nổi tiếng Lee Min Ho thì Việt Nam cũng có Mạnh Trường, năng lực và diện mạo chẳng hề thua kém. Thậm chí sự nghiệp của Mạnh Trường còn có phần đa dạng hơn bởi anh rất chịu khó thay đổi phong cách nhân vật, nét diễn các vai phản diện cũng rất tốt, không đóng khuôn như Lee Min Ho. 

Mạnh Trường điển trai giống Lee Min Ho tới 80%, nhưng hơn hẳn 1 điểm đắt giá - Ảnh 3

Với vai diễn "Shark Long", nhân vật gần đây nhất Mạnh Trường đảm nhận, anh cho biết: "Có thể một vài vai diễn trước đó cũng được anh chị trong nghề đánh giá tốt, nhưng để hội tụ cả việc được công nhận về năng lực diễn xuất lẫn hiệu ứng khán giả thì phải tới Hương Vị Tình Thân tôi mới đạt được."

Mạnh Trường điển trai giống Lee Min Ho tới 80%, nhưng hơn hẳn 1 điểm đắt giá - Ảnh 4

Quả thực. trước đó Mạnh Trường cũng có rất nhiều vai diễn ấn tượng đòi hỏi diễn xuất nội tâm sâu sắc ví dụ như vai Phong trong bộ phim Tình Yêu và Tham Vọng. Dù được đánh giá tốt và để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả nhưng phải tới khi đảm nhiệm vai Long trong Hương Vị Tình Thân anh mới tạo được bước đột phá lớn như vậy. 

Mạnh Trường điển trai giống Lee Min Ho tới 80%, nhưng hơn hẳn 1 điểm đắt giá - Ảnh 5

Có thể nói, 2021 là một năm cực kỳ thành công của Mạnh Trường, không chỉ tạo bước lớn trong sự nghiệp mà còn nhận về thêm nhiều tình yêu thương của khán giả. Hy vọng rằng trong tương lai Mạnh Trường sẽ còn thành công hơn nữa  và làm rạng rỡ hơn nền điện ảnh của Việt Nam.