Sau thành công của Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh và Mạnh Trường trở thành hai diễn viên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Tuy nhiên có một điều đặc biệt rất khác với các diễn viên khác đó là cả hai rất ít khi nói chuyện với nhau trên MXH. Trong buổi giao lưu gần đây với báo Dân Việt, nam diễn viên Mạnh Trường cũng đã có những chia sẻ thú vị và tiết lộ về lí do hạn chế tương tác với Phương Oanh.

Mạnh Trường lần đầu tiết lộ lí do hủy kết bạn, hạn chế tương tác với Phương Oanh trên MXH - Ảnh 6

Đầu tiên, Mạnh Trường đã chia sẻ về những cảnh cõng hay bế Phương Oanh trên phim. Vì bạn diễn quá nặng nên anh rất vất vả trong những cảnh quay này. Khi Mạnh Trường vừa nói xong thì Phương Oanh cũng khá ngại ngùng và cho biết bản thân đã tăng 10kg khi đảm nhận vai Nam trong Hương Vị Tình Thân nên đạt cân nặng ở mức kỉ lục từ trước đến nay.

Mạnh Trường lần đầu tiết lộ lí do hủy kết bạn, hạn chế tương tác với Phương Oanh trên MXH - Ảnh 7

Đáng chú ý, trong buổi chia sẻ này Mạnh Trường cũng lần đầu tiên chia sẻ về lí do ít khi tương tác với Phương Oanh trên MXH. Cùng với đó cả hai còn không kết bạn với nhau trên Facebook. Theo đó Mạnh Trường cho biết cả hai rất mong bộ phim được hot và nhân vật sẽ được yêu mến. Tuy nhiên nam diễn viên cũng lo sợ rằng khán giả sẽ không phân định được rõ giữa phim và đời, có lúc "phát cuồng" cặp đôi trên phim mà ghép đôi hai diễn viên ở ngoài đời. Chính vì vậy anh và Phương Oanh đã hủy kết bạn với nhau để hạn chế những tin đồn không hay ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của cả hai.

Mạnh Trường lần đầu tiết lộ lí do hủy kết bạn, hạn chế tương tác với Phương Oanh trên MXH - Ảnh 5
Mạnh Trường lần đầu tiết lộ lí do hủy kết bạn, hạn chế tương tác với Phương Oanh trên MXH - Ảnh 4

Trước đó, Phương Oanh cũng đã có một lần chia sẻ về vấn đề này. Nữ diễn viên gốc Hà Nam cho biết, Mạnh Trường là người đã có vợ, hơn ai hết cô hiểu cảm giác của bà xã Mạnh Trường nếu chồng bị ghép đôi với một cô gái khác nên đã chủ động hạn chế nói chuyện với đàn anh. Mặt khác, đây cũng chính là quan điểm của riêng Phương Oanh đối với các bạn diễn khác giới, không riêng gì Mạnh Trường.

Mạnh Trường lần đầu tiết lộ lí do hủy kết bạn, hạn chế tương tác với Phương Oanh trên MXH - Ảnh 8

Ngoài ra, khi được hỏi về những dự án phim sẽ kết hợp trong tương lai, Phương Oanh và Mạnh Trường cũng cho biết hiện tại họ chưa có bộ phim mới nào. Có lẽ phải chờ một thời gian nữa khán giả mới có thể được thấy hai diễn viên trên màn ảnh, nhiều người hy vọng cả hai sẽ "nên duyên" ở những bộ phim tương lai trên sóng VTV.