Sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, không ít khán giả đã ngậm ngùi tiếc nuối và hy vọng về màn tái xuất của các diễn viên như Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh và Anh Vũ. Tuy nhiên bộ phim đã đóng máy được vài tháng nhưng có vẻ Mạnh Trường hay Phương Oanh vẫn đang chọn cách nghỉ ngơi làm khán giả không khỏi sốt ruột.

Mạnh Trường sắp sửa comeback màn ảnh với vai diễn mới, có xịn như “Shark Long” khi xưa - Ảnh 8

Cho đến mới đây, nhà báo Diễm Quỳnh – người vừa trở thành giám đốc của VFC đã hé lộ một thông tin đặc biệt liên quan đến Mạnh Trường. Theo đó nữ nhà báo chia sẻ, một năm trước chị rất hâm mộ Mạnh Trường với vai phản diện trong Tình Yêu và Tham Vọng, một năm sau trên cương vị của Tổng giám đốc VFC, Diễm Quỳnh lại cầm trên tay kịch bản phim mới của Mạnh Trường.

Mạnh Trường sắp sửa comeback màn ảnh với vai diễn mới, có xịn như “Shark Long” khi xưa - Ảnh 1

Trong phần bình luận, nhà báo Diễm Quỳnh cũng chia sẻ thêm rằng, sang năm 2022, khán giả sẽ được chứng kiến một Mạnh Trường hoàn toàn khác biệt trên màn ảnh nhỏ. Cùng với đó, nhà đài cũng đang chuẩn bị rất nhiều kịch bản của phim mới để “trình làng” khán giả vào năm tới.

Mạnh Trường sắp sửa comeback màn ảnh với vai diễn mới, có xịn như “Shark Long” khi xưa - Ảnh 7

Nhìn lại hành trình diễn xuất của Mạnh Trường, có lẽ khán giả sẽ phải trầm trồ ngưỡng mộ với những vai diễn đa dạng của anh. Nam diễn viên không ngại thử sức với đủ các thể loại nhân vật, từ chính diện đến phản diện, từ vai ngoan hiền đến vai độc đoán, gia trưởng. Ở mỗi vai diễn, Mạnh Trường đều cố gắng thể hiện được tính cách của nhân vật và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Mạnh Trường sắp sửa comeback màn ảnh với vai diễn mới, có xịn như “Shark Long” khi xưa - Ảnh 9

Gần đây nhất chính là vai Long trong Hương Vị Tình Thân. Sinh ra trong gia đình có điều kiện, làm giám đốc của một công ty lớn, Long không chỉ thông minh, bản lĩnh mà còn rất tinh tế trong cách nhìn người, cách quan tâm vợ và người thân trong gia đình.

Mạnh Trường sắp sửa comeback màn ảnh với vai diễn mới, có xịn như “Shark Long” khi xưa - Ảnh 5

Với lợi thế về ngoại hình điển trai, nụ cười tỏa nắng và thân hình chuẩn dáng người mẫu, Mạnh Trường đang được gọi là “soái ca” của vũ trụ điện ảnh VTV. Dù đã bước sang tuổi ngấp nghé U40 nhưng anh luôn khiến mọi người lầm tưởng rằng chỉ mới ngoài 25, anh được đánh giá là trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật.

Mạnh Trường sắp sửa comeback màn ảnh với vai diễn mới, có xịn như “Shark Long” khi xưa - Ảnh 3
Mạnh Trường sắp sửa comeback màn ảnh với vai diễn mới, có xịn như “Shark Long” khi xưa - Ảnh 2

Sau chia sẻ của nhà báo Diễm Quỳnh, hiện tại khán giả cũng đang rất tò mò về bộ phim mới của Mạnh Trường. Đặc biệt sau khi “xả vai” tại Hương Vị Tình Thân, vẻ đẹp trai của Mạnh Trường đang dần thăng hạng. Liệu anh sẽ vào vai soái ca nam tính hay một vai phản diện trên màn ảnh?