Những ngôi sao US-UK luôn có lợi thế về nhan sắc với đôi mắt to, hàng mi dài và khung xương mặt nhỏ. Bên cạnh đó, phong cách trang điểm của phương Tây luôn đậm hơn so với người châu Á. Mỗi khi xuất hiện trên sân khấu hay trên thảm đỏ, các ngôi sao sẽ phải đánh lớp nền dày và đánh khối kỹ. Nhưng khi bỏ lớp trang điểm ra thì không phải nghệ sĩ nào cũng “bảo toàn” được nhan sắc của mình. Cùng “soi” mặt mộc của một số nghệ sĩ dưới đây nhé!

Hoạt động trong showbiz từ khi còn rất nhỏ, Selena Gomez không cần phải chứng minh quá nhiều về gương mặt mộc của mình. Tuy có lúc cân nặng thay đổi không kiểm soát, nhưng gần đây Selena đã tự tin xuất hiện trên video và khoe gương mặt mộc đầy xinh đẹp của mình. Do sinh hoạt điều độ và ăn uống nên Selena hiện đang sở hữu một làn da bóng khỏe, hồng hào khiến nhiều người phải ghen tị.

Mặt mộc của dàn sao US-UK: Selena Gomez xinh rạng ngời, nhìn sang Cardi B mà “giật mình cái nhẹ” - Ảnh 1

Nhắc tới mặt mộc thì không thể thiếu Hailey Bieber. Ông xã của cô - Justin Bieber từng tiết lộ vợ anh là người nghiện skincare và tập thể thao. Có lối sống lành mạnh như vậy bảo sao Hailey có một làn da căng mịn hoàn hảo. 

Mặt mộc của dàn sao US-UK: Selena Gomez xinh rạng ngời, nhìn sang Cardi B mà “giật mình cái nhẹ” - Ảnh 2

Không chỉ quản lý cân nặng tốt, Gigi Hadid cũng rất quan tâm đến làn da của mình. Nàng mẫu nổi tiếng thế giới luôn xinh đẹp ngay cả khi không đánh son. Làn da của cô là mong ước của nhiều người bởi sự láng mịn, các vấn đề như thâm nám, mụn nhọt, ửng đỏ,... không hề xuất hiện.

Mặt mộc của dàn sao US-UK: Selena Gomez xinh rạng ngời, nhìn sang Cardi B mà “giật mình cái nhẹ” - Ảnh 3

Taylor Swift cũng từng có nhiều lần ra đường chỉ quẹt nhanh chút son cho tươi chứ không hề kẻ lông mày, viền eyeliner hay thực hiện bất kỳ thủ thuật makeup nào khác. Đơn giản là vì mặt mộc của cô đã xuất sắc quá rồi.

Mặt mộc của dàn sao US-UK: Selena Gomez xinh rạng ngời, nhìn sang Cardi B mà “giật mình cái nhẹ” - Ảnh 4

Làn da hồng hào căng mịn của Dua Lipa được ví như làn da em bé. Nữ ca sĩ cũng không cần đến makeup mà vẫn xinh đẹp.

Mặt mộc của dàn sao US-UK: Selena Gomez xinh rạng ngời, nhìn sang Cardi B mà “giật mình cái nhẹ” - Ảnh 5

Billie Eilish không có làn da quá xuất sắc nhưng nhan sắc của cô cũng không vì thế mà bị ảnh hưởng. 

Mặt mộc của dàn sao US-UK: Selena Gomez xinh rạng ngời, nhìn sang Cardi B mà “giật mình cái nhẹ” - Ảnh 6

“Trùm cuối” Cardi B chắc không thể sống thiếu makeup. Khi cô xuất hiện với gương mặt mộc, nhiều người không nhận ra bởi gương mặt mệt mỏi và làn da không được mịn màng.

Mặt mộc của dàn sao US-UK: Selena Gomez xinh rạng ngời, nhìn sang Cardi B mà “giật mình cái nhẹ” - Ảnh 7

Rihanna tuy có làn da khá căng mịn nhưng nếu không kẻ lông mày, dặm chút eyeliner hay son môi thì đúng là khí chất bá đạo đã giảm đi đáng kể.

Mặt mộc của dàn sao US-UK: Selena Gomez xinh rạng ngời, nhìn sang Cardi B mà “giật mình cái nhẹ” - Ảnh 8
Bạn thích mặt mộc của ngôi sao nào nhất?