Vượt qua hàng trăm thí sinh tài năng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, những đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành được ba giải thưởng danh giá:

Giải Á quân "Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018" – Nguyễn Nhật Hạ Vi. Ngôi sao ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018 – Cao Hữu Nhật và Người mẫu ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018 thuộc về Trần Phạm Minh Anh.

Mẫu nhí Việt Nam đạt nhiều giải thưởng trong cuộc thi “Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018” 1

Nhiều người vui mừng trước những thành công của nhiều mẫu nhí Việt Nam

Đây là một trong những lần hiếm hoi đại diện của Việt Nam “chinh phục” thành công đấu trường quốc tế với thành tích vượt trội. Đồng thời, buổi gặp gỡ cũng là dịp để bộ ba mẫu nhí có thể nhìn lại chặng đường của mình trong suốt cuộc thi. 

Cuộc thi Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018 đã khép lại, song tình cảm yêu mến mà khán giả hâm mộ dành cho các thí sinh vẫn còn đọng lại. Mang trong mình sứ mệnh dân tộc, bộ ba mẫu nhí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quảng bá và giới thiệu nền thời trang Việt Nam với bạn bè quốc tế. Giải thưởng danh giá của cuộc thi chính là “bàn đạp” để Hữu Nhật, Minh Anh, Hạ Vi ngày càng “vươn xa” và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong làng thời trang trong nước và quốc tế.

Những hình ảnh trong buổi lễ:

Mẫu nhí Việt Nam đạt nhiều giải thưởng trong cuộc thi “Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018” 2

Mẫu nhí Việt Nam đạt nhiều giải thưởng trong cuộc thi “Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018” 3

Mẫu nhí Việt Nam đạt nhiều giải thưởng trong cuộc thi “Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018” 4

Mẫu nhí Việt Nam đạt nhiều giải thưởng trong cuộc thi “Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018” 5Mẫu nhí Việt Nam đạt nhiều giải thưởng trong cuộc thi “Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018” 6Mẫu nhí Việt Nam đạt nhiều giải thưởng trong cuộc thi “Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018” 7