Mẫu váy dạ hội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đi thi đã lộ diện?

Hà Chi
Netizen đang bàn tán không ngớt về bản vẽ mẫu váy dạ hội dành cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một bản thiết kế váy dạ hội dành cho Hoa hậu. Tuy thông tin không chỉ rõ rằng bộ váy này được dành cho nàng Hậu nào, nhưng CĐM cũng có thể đoán rằng đây là bộ váy dạ hội dành cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà. 

Mẫu váy dạ hội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đi thi đã lộ diện? - Ảnh 1
Mẫu váy dạ hội đã nhận về nhiều ý kiến khác nhau.

Sẽ rất khó đoán nếu chỉ nhìn vào kiểu dáng váy và kiểu tóc. Tuy nhiên, điều khiến netizen nhận ra được đây chính là chiếc váy dành riêng cho Đỗ Thị Hà chính là chiếc vương miện trong hình vẽ. Đây chính chiếc vương miện mà cô đang sở hữu.

Mẫu váy dạ hội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đi thi đã lộ diện? - Ảnh 2

Khì bàn đến kiểu dáng của chiếc váy, nhiều ý kiến cho rằng màu sắc của bộ váy hơi nhợt nhạt. Thay vào đó thì nên chọn màu đỏ là “màu sắc may mắn” của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thì sẽ ấn tượng hơn.

Mẫu váy dạ hội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đi thi đã lộ diện? - Ảnh 3

Tháng 12 năm nay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss World tại Puerto Rico. Hiện tại, nàng hậu đang tích cực trau dồi kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm cũng như chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho dự án nhân ái sẽ mang đến đấu trường nhan sắc này. Hoa hậu Đỗ Thị Hà được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá có khả năng đứng vị trí thứ 7 chung cuộc.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Mẫu váy dạ hội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đi thi đã lộ diện? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác